วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ฟังเพลง ฝันลอยๆ(ฝันลอยลอย) Retrospect เรทโทรสเปคท์

ฝันลอยๆ Retrospect เรทโทรสเปคท์

credits: GMM Grammy

เนื้อเพลง ฝันลอยๆ Retrospect เรทโทรสเปคท์

เห็นเธอเปล่าเปลี่ยวเดียวดายผู้คนสับสนวุ่นวายพร้อมด้วยความคิดมากมายแย่งกันเพื่อหายใจสักทีแต่เราจะไปด้วยกัน ล่องลอยไปด้วยกันสร้างฝันสวยงาม ที่ต่างไปเมฆหมอกเป็นสีทอง ทางไออุ่นเป็นสีทอง

ความฝันที่มี มันคือภาพลวงฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างก็ฉันแค่สร้างฝันฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างถึงมันไม่มีจริงทำต่อไปดังใจมันต้องการไม่มีมาหยุดยั้งทำต่อไปดังใจมันต้องการภาพลวงสู่โลกใบใหม่งดงามสดใสยิ่งกว่าสิ่งใดล่องลอยสุดฟ้ากว้างไกลแม้มันจะไม่มีอยู่จริงแต่เราจะไปด้วยกัน ล่องลอยไปด้วยกันสร้างฝันสวยงาม ที่ต่างไปเมฆหมอกเป็นสีทอง ทางไออุ่นเป็นสีทองความฝันที่มี มันคือภาพลวงฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างก็ฉันแค่สร้างฝันฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างถึงมันไม่มีจริงทำต่อไปดังใจมันต้องการไม่มีมาหยุดยั้งทำต่อไปดังใจมันต้องการตามความฝันผ่านสายน้ำกาลเวลาตามความฝันผ่านสายน้ำกาลเวลาตามความฝันผ่านสายน้ำกาลเวลาล่องลอยสุดฟ้าไกลเราจะไปด้วยกัน ล่องลอยไปด้วยกันสร้างฝันสวยงาม ที่ต่างไปเมฆหมอกเป็นสีทอง ทางไออุ่นเป็นสีทองความฝันที่มี มันคือภาพลวงฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างก็ฉันแค่สร้างฝันฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันสร้างถึงมันไม่มีจริงทำต่อไปดังใจมันต้องการไม่มีมาหยุดยั้งทำต่อไปดังใจมันต้องการโลกที่ตัวฉันและเธอเราจะเดินไปด้วยกันโลกที่ตัวฉันและเธอเราจะเดินไปด้วยกันมันไม่มีจริง

ฟังเพลง ฝันลอยๆ(ฝันลอยลอย) Retrospect เรทโทรสเปคท์

,เพลง ฝันลอยๆ,เพลงฝันลอยๆ,ฟังเพลงฝันลอยๆ,ฟังเพลง ฝันลอยๆ,เพลง ฝันลอยลอย,เพลงฝันลอยลอย,ฝันลอยลอย,ฟังเพลงฝันลอยลอย,ฟังเพลง ฝันลอยลอย,ฟัง เพลง ฝัน ลอยๆ retrospect,เพลงฝันลอย,เพลง ฝันลอย ,ฟัง เพลง ฝัน ลอยๆ,ฟังเพลงฝันลอย,เพลงฝันลอยๆretrospect,ฝันลอยๆ retrospect mp3,เพลง ฝันลอยๆ retrospect,mvฝันลอยลอย,0h,mv ฝันลอยลอย,ฝันลอยลอย Mp3,ฝันลอย,ฟังเพลงฝัยลอยๆ,เพลงฟันลอย,ฟังเพลงฟันลอยๆ,เพลงใต้ดินเรทโทรสเปค,ฟังเพลงฝันลอย ลอย,เพลง ฝันลอย ลอย,เพลงฟันลอยลอย,รวมเพลงเรคโทสเปคใต้ดิน,Mvเพลงฝันลอยลอย,ฟังเพลง ฝันลอย ๆ,ฝันลอยลอยMP3,เพลงฟันลอยๆ,ฝันลอยๆ Retrospect เรทโทรสเปคท์,mvฝันลอยๆ,เพลง ฟันลอยลอย,mvเพลงฝันลอยๆ,ฝันลอยลอย.mp3,เพลงฝันลอยๆเร็ทโทรสเปค,เพลงใต้ดินของเรทโทสเปค,เพลงฝันลอยๆ Retrospect,ฟังเพลงใต้ดิน retrospect,เพลง ฝัน ลอยๆ retrospect,เนื้อเพลง ฝัน ลอยๆ retrospect,เพลง ฟัน ลอย,ฟังเพลงใต้ดินretrospect,ฟังเพลง ฝันลอยๆ mp3,ฝันลอย retrospect

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น