วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2553

เรื่องย่อ เพลงรักข้ามภพ รูปนักแสดง เรื่องย่อละครเพลงรักข้ามภพ

บทประพันธ์.   น.ส.สุขยิ่งบทโทรทัศน์.  วรพันธ์   รวีกำกับการแสดง.  วัชรา    สังข์สุวรรณควบคุมการผลิต.  สยม    สังวริบุตร

  นกยูง   เป็นลูกสาวคนเดียวของ   นวล  อดีตหางเครื่องวงดนตรี  พ่อของนกยูงเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง   ก้องหล้า   ที่เสียชีวิตไปแล้ว  นวลแต่งงานใหม่กับ เสี่ยใหญ่โรงเรียนในต่างจังหวัดชื่อ  มังกร   นกยูงเป็นเด็กเรียนหนังสือไม่เก่ง ตอนเด็กๆ ในขณะที่เพื่อนนกยูงเรียนชั้นป.6  แล้วนกยูงยังเรียนชั้นป.2 อยู่เลย    นกยูงชอบเล่นสนุกซุกซน  มากกว่านั่งฟังครูสอน  เพื่อนๆ   ดูถูกว่านกยูงเป็นเด็กโง่  เซ่อซ่า  มองโลกบริสุทธิ์เกินไป ทุกคนตราหน้าว่านกยูงคงเป็นได้แค่เด็กเลี้ยงควายในจังหวัด ไม่มีทางได้ดิบได้ดีมีงานทำแน่นอน  นกยูงยิ้มขอบใจเพื่อนที่อุตส่าห์แนะนำอาชีพแบบนี้ให้  อาชีพเด็กเลี้ยงควายทำให้ตนเองได้ร้องเพลง  ท่ามกลางทุ่งนาอันกว้างใหญ่ช่างเป็นอาชีพที่น่าสนใจจริงๆด้วย   นกยูงทั้งแก่นแก้วและใสซื่อจนถูกพ่อเลี้ยงตี เพราะพ่อเลี้ยงรู้สึกอายเพื่อนที่มีลูกสาวเรียนหนัง สือไม่เก่ง   แม่นวลของนกยูงต้องคอยปกป้องลูกรักจนทะเลาะกับมังกรบ่อยๆ  มังกรคาดโทษว่าถ้านกยูงสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้นกยูงต้องถูกเฆี่ยน หลังจากนั้นมังกรก็นั่งเหลาไม้ให้นกยูงกลัวที่หน้าบ้านทุกวัน  วันประกาศผลนกยูงสอบไม่ได้  มังกรดักรอตีนกยูงหน้าบ้าน  นวลวิ่งไปที่ประกาศผลสอบ   นวลตัดสินใจส่งนกยูงไปกับวงดนตรีลูกทุ่ง  ที่มีเพื่อนเก่าชื่อ   น้อยหน่า  เป็นตลกอาวุโสอยู่   นกยูงร้องไห้เสียใจที่ต้องจากแม่   น้อยหน่ากับคณะตลกชายหนุ่มจิตใจดีอีกสองคนชื่อ  ลำไย  และ  มังคุด  ทุกคนช่วยกันเล่นตลกให้นกยูงดู  นกยูงจึงรู้สึกดีขึ้น  นกยูงมีความสุขที่อยู่กับคณะตลกของน้อยหน่า ร่อนเร่ไปกับวงดนตรีลูกทุ่ง  นกยูงคิดเปลี่ยนใจเลิกเป็นเด็กเลี้ยงควายมาเป็นอาชีพตลกหญิง จากนั้นก็เริ่มหัดเล่นตลกทึงโป๊ะอยู่ในคณะมุขต่างๆ เริ่มแพรวพราวมากขึ้นเรื่อยๆ   จนกระทั่งวันหนึ่ง   ครูทิน  เจ้าของคณะอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  ขึ้นร้องเพลงแล้วเป็นลมล้มลงเพราะโรคหัวใจ   นกยูงจึงขึ้นร้องเพลงแทน  ด้วยเสียงใสกังวาน  ทุกคนตกใจเพราะไม่รู้มาก่อนว่านกยูงร้องเพลง “ดวงใจ”  เพราะขนาดนี้  ที่แท้นกยูงเคยฟังเพลงนี้ที่พ่อร้องเมื่อตอนเด็ก  เพราะเพลงดวงใจเป็นเพลงประจำตัวพ่อ และเป็นเพลงที่ทำให้พ่อมีชื่อเสียงก่อนจะตาย

  น้อยหน่าและดาวตลกทั้งหลายช่วยกันพูดให้ครูทินยอมรับนกยูงเป็นนักร้องในคณะ ครูทินผู้เข้มงวดและดุดัน สอนนกยูงร้องเพลงอย่างจริงจัง   ทินตั้งใจจะพานกยูงเข้าประกวดในรายการ “เส้นทางดาว”  รายการทีวีแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งทางโทรทัศน์ที่กำลังจะเปิดคัดเลือกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า  การที่นกยูงได้เป็นนักร้องในวง  ทำให้นักร้องหญิงคนเดิมที่อายุมากแล้ว  ส้มจี๊ด รู้สึกไม่พอใจ   เช่นเดียวกับ  มะปราง  ลูกสาวจอมขี้เกียจของครูทินที่หวังจะเป็นนักร้องดังแต่ไม่เคยซ้อม   ทั้งคู่ช่วยกันกลั่นแกล้งนกยูง   มะปรางใช้งานนกยูงให้เป็นคนรับใช้ในวง ถ้านกยูงไม่ยอมมะปรางจะโทรบอกพ่อเลี้ยงให้มารับนกยูงกลับ  นกยูงจำต้องอดทน  เมื่อนกยูงต้องทำงานหนักทำให้ไปซ้อมไม่ทัน  ครูทินลงโทษนกยูงด้วยการให้วิ่งรอบสนาม นกยูงเหนื่อยทั้งคืน  ถึงตอนเช้ามะปรางก็ยังปลุกนกยูงจากที่นอนไปซักผ้า ทำงานบ้านอีก  เมื่อถึงเวลาเรียนกับครูทิน  นกยูงจึงร้องเพลงได้ไม่ดี  จู่ๆ  ก็ยืนหลับกลางเพลง   ครูทินโมโหด่าไปถึงพ่อนกยูง  หาว่าพ่อของนกยูงเป็นนักร้องขี้เมา  กินเหล้าจนอายุสั้น   และไม่เคยซ้อมร้องเพลงเลย  ถึงเวลากลับมีชื่อเสียงโด่งดังกว่าตนศิษย์ครูเพลงคนเดียวกันที่ขยันซ้อมทุกวันแต่ไม่เคยดังเท่ากับก้องหล้าพ่อของนกยูง  นกยูงเพิ่งรู้ครูทินเป็นเพื่อนของพ่อ แถมยังเกลียดพ่อของตนอย่างมากด้วย และที่สำคัญพ่อของตนไม่ใช่คนดีอย่างที่ตนเข้าใจมาตลอด   

เรื่องย่อ เพลงรักข้ามภพ รูปนักแสดง เรื่องย่อละครเพลงรักข้ามภพ

,นักแสดงเพลงรักข้ามภพ,ภาพนักแสดงเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงละครเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงจากเพลงรักข้ามภพ,ภาพนักแสดงนำเพลงรักข้ามภพ,นัก แสดง รัก ข้าม ภพ,เพลงรักข้ามภพ,นักแสดงรักข้ามภพ,เพลรักข้ามพบ,นัก แสดง เพลง รัก ข้าม ภพ,รูปภาพละครเรื่งเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงเรื่องเพลงรักข้ามภพ,MV พ่อเลี้ยง,รูปนักร้องของนกยูงง,ภาพนักแสดงละครแด่เธอ ด้วยดวงใจ mp3,ฟังเพลงmvในละครเรื่องเพลงรักข้ามภพ,ละคร เรื่องรักข้ามภพ,รูปนักแสดงเรื่องเพลงรักข้ามภพ,นักแสดง เพลงรักข้ามภพ แม่ของนกยูง,แสดงเป็นแม่ นกยูง เพลงรักข้ามภพ,เพลงในละครรักข้ามพบคือเพลงลูกทุ่งรึเปล่า,ดูMVละครเพลงรักข้ามภพทุกๆเพลง,mvเพลงรักข้ามภาพ ,แนะนำนักแสดงเพลงรักข้ามพบ,ดาวโหลดละครเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงเพลงรักข้ามภพ(มังกร),ฟังเพลงละครเพลงรักข้ามภพ ไม่มีภาพ,ละคร เพลง รัก ข้าม ภพ,รักข้ามภพ นักแสดง,เพลวรักข้ามภพ,ละคร เพลง รัก ข้าม ภพ+นักแสดง,เพลงประกอบระครเรื่งรักข้ามภพ,เพลงประกอบละครเรื่องเพลงรักข้ามภพมีภาพด้วย,ภาพละครเพลงรักข้ามภพ,เพลงรักข้ามภพ+นักแสดงนำ,รูป นัก ร้อง ลูกทุ่ง,รูปนักร้องลูกทุ่งหญิง ธิติกานต์,เพลงหนังเรี่องเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงเรื่องรักข้ามภพ,download เพลงรักค้ามภพ mv,ภาพนักแสดงละครเพลงรักข้ามภพ,เพลงักข้ามภพ,ภาพนักแสดงละคร,รูปนักแสดงละครคุณชายเทวดา,รูปเชน เพลงรักข้ามภพ,รูปเชนในเพลงรักข้ามภพ,แม่ของนกยูงละครเพลงรักข้ามภพ,นักแสดงละครรักข้ามภพ,ประวัตินักแสดงจากละครเรื่องเพลงรักข้ามภพ

เพลงประกอบละครแม่ค้าขนมหวาน ฟังเพลง หนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอน ธิติมา

ฟังเพลง

ความจริงไม่เห็นกัน มันน่าจะดี

เรื่องราวต่างๆที่มี น่าจะจบไป

พอเราไม่พบกัน ฉันกลับแปลกใจ

ที่มันยังคิดถึงเธอ ฉันไม่เข้าใจตัวเอง* จากไม่เคยอ่อนแอ แพ้ใครไม่เป็น

กลับอ่อนไหวให้เห็น ต้นเหตุมันเป็นเพราะเธอ

** หนึ่งชีวิตที่ฉันมี หนึ่งนาทีไม่เคยนาน

มันผ่านไปเพียงแค่อึดใจ

ไม่เคยคิดว่าสักวัน แค่เพียงฉันขาดเธอไป

ทุกเวลานาทีของหัวใจ ช่างแสนนาน

อะไรที่หายไป ใจเพิ่งจะรู้

ร่องรอยต่างๆ เหลืออยู่ช่วยเตือนให้จำ

ทำไมไม่เหมือนเดิม ใจเกิดคำถาม

ที่ฉันเคยมองข้ามไป ฉันเพิ่งเข้าใจตัวเอง

ซ้ำ *,**,**


เพลงประกอบละครแม่ค้าขนมหวาน ฟังเพลง หนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอน ธิติมา

,เพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลงแม่ค้าขนมหวาน,เพลง หนึ่งนาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,เพลง 1นาทีที่ยาวนาน,เพลวหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลง 1นาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลง1นาทีที่ยาวนาน,โค้ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,เพลง1นาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลงประกอบละครแม่ค้าขนมหวาน,ฟังเพลง 1 นาทีที่ยาวนาน, ฟังเพลงแม่ค้าขนมหวาน,ฟังเพลงประกอบแม่ค้าขนมหวาน,เพลงแม่ค้าขนมหวาน,หนึ่งนาทีที่ยาวนาน+ฟรี ดาวน์โหลด,โค๊ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอน ธิติมา,เพลงเวลาที่ยาวนาน,ฟังเพลงประกอบแม่ค้าขนม,โค๊ตเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,โค๊ตเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอนธิติมา,ฟังเพลง+ขนม,โค้ดเพลงอีกยาวนาน แอนธิติมา,โค๊ตmvเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอนธิติมา,download หนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอนธิติมา mp3.,ฟังเพลงขนม,หนึ่งนาที่ที่ยาวนาน แอน mp.3,เพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน + Download,โค้ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอน,หนึ่งนาทีที่ยาวนาน download mp3 feer,เพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน mp3 download,หนึ่งนาทีที่ยาวนาน,หนึ่งนาทีอันยาวนาน,ฟังเพลงหนึ่งนาทีท่ยาวนาน,โค้น หนึ่งนาทีที่ยาวนาน,ฟังเพลง แม่ค้าขนมหวาน,เพลง หนึ่งนาทีที่่ยาวนาน,เพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน แอน,ฟังเพลงประกอบละครแม่ค้าขนมหวานหนึ่งนาที,ฟังเพลงประกอบละคร ขนมหวาน,A_dae128,เพลง หนึ่งนาทีอันชานาน,ชีวิตที่ชั้นมี หนึ่งนาทีไม่เคยนาน,ดค้ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,โค้ตเพลงหนึ่งนาที,ฟังเพลง หนึ่งชีวิตที่ชั้นมี,โค๊ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน,mvเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนานพร้อมโค๊ด,โค้ดเพลงหนึ่งนาทีที่ยาวนาน(แอน)

ฟังเพลง ทิ้ง Infamous อินเฟมัส

 เพลง : ทิ้งคำร้อง/ทำนอง : ธนดล สุกัณหะเกตุ

เรียบเรียง : Infamous

หนทางแสนไกล ที่ร่วมใจกันฝ่ามา ใช้วันเวลา เพื่อสร้างเติมคำว่าเรา

กี่คืนที่กดดัน กี่วันที่เหน็บหนาว กี่ที่ปวดร้าว ผ่านมันด้วยความเข้าใจ

* หนึ่งคำล่ำลาเบาเบา เหยียบวันของเราให้ล้มละลาย

** อย่าทิ้งกันง่ายง่ายอย่างนี้ อย่าใช้เสี้ยวนาทีทำลาย

เราสร้างกันมานานแค่ไหน ไม่เสียดายคืนวันดีดี

ความฝันเราคงเป็นแค่ฝัน สุดท้ายมันคงพังทลาย

ก็ฉันทำคนเดียวไม่ไหว อย่าทิ้งกันไปเลยคนดี (อย่าทิ้งกันไปเลย...ฉันขอร้องเธอ)

หัวใจหายไป เมื่อเห็นเธอจะปล่อยมือ เหลือเพียงแค่มือ ที่คว้าไปไม่เจอะใคร

ถอดใจและหมดหวัง ปลายทางเลือนหายไป ขาดเธอ ต้องอยู่ยังไง ทำยังไง ฉันคิดไม่ทัน

(ซ้ำ *, **)

ไม่รู้ว่าความผูกพันมันไปอยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่ารักมันถูกเธอลบไปหมดตั้งแต่เมื่อไร

ไม่คิดถึงความผูกพันเราบ้างเลยใช่ไหม ถึงคิดจะเลิก ถึงคิดจะทิ้งให้เราต้องจบกันไป

ไม่รู้ว่าความผูกพันมันไปอยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่ารักมันถูกเธอลบไปหมดตั้งแต่เมื่อไร

ไม่คิดถึงความผูกพันเราบ้างเลยใช่ไหม ไม่คิดถึงฉันบ้างเลยใช่ไหม ใช่ไหม ใช่ไหม

(ซ้ำ **)
ฟังเพลง ทิ้ง Infamous อินเฟมัส

,ทิ้ง infamous,เพลง ทิ้ง infamous,mvเพลงทิ้งของinfamous,เพลงทิ้ง infamous,ฟังเพลง ทิ้งinfamouse true music,เพลง ทิ้ง Infamous,ทิ้งInfamous,เพลงทิ้งใช่ไหม,เพลง ทิ่ง infa,mvเพลงทิ้งinfamous,เพลง ทิ้ง infamous mv,ทิ้ง Infamous อินเฟมัส ,Infamous ทิ้ง,ฟังเพลงทิ้ง อินเฟมัส,เพลงinfa,mv ทิ้ง infamous,เพลง ทิ้ง INFAMOU

ฟังเพลง ไม่ตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่

เพลง

ติ๊ก ชิโร่ - ไม่ตกรุ่นเนื้อร้อง / ทำนอง DON / TAMARIXเรียบเรียง ชุมพล สุปัญโญ

ของที่ทุกวันต้องใช้ เสื้อผ้าหรืออะไร สักวันก็คงต้องมีเก่ารถ รถที่ใช้วันนี้ หรือเครื่องคอมดีดี สักวันต้องเสียต้องเปลี่ยนมัน

แต่เอามาเปรียบความรักไม่ได้หรอก เมื่อมอบใจที่ใช่กับใครสักคนเธอก็มีคนเดียวและฉันก็มีคนเดียว รักฉันคือเธอคนเดียวตลอดไป

ถึงฤดูกาลหมุนเปลี่ยน แม้เวลาหมุนเวียนฉันและเธอยังคงเป็นดังเดิม และรักที่ฉันมีให้เธอใช้งานดีเหมือนเดิม ไม่เคยตกรุ่นเลย

ของที่เคยทันสมัย แล้วไม่นานเท่าไหร่ที่ใหม่ก็เข้ามาอยู่แทน แต่ฉันไม่เคยมีข้อแม้เธอไม่ต้องระแวง ให้เธอได้รู้ได้มั่นใจ

จะเอามาเปรียบความรักไม่ได้หรอก เมื่อมอบใจที่ใช่กับใครสักคนเธอก็มีคนเดียวและฉันก็มีคนเดียว รักฉันคือเธอคนเดียวตลอดไป

ถึงฤดูกาลหมุนเปลี่ยน แม้เวลาหมุนเวียนฉันและเธอยังคงเป็นดังเดิม และรักที่ฉันมีให้เธอใช้งานดีเหมือนเดิม ไม่เคยตกรุ่นเลย

ถึงฤดูกาลหมุนเปลี่ยน แม้เวลาหมุนเวียนฉันและเธอยังคงเป็นดังเดิม และรักที่ฉันมีให้เธอใช้งานดีเหมือนเดิม ไม่เคยตกรุ่นเลย


ฟังเพลง ไม่ตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่

,ฟังเพลงเก่าติ๊กชีโร่,ฟังเพลง ไม่ตกรุ่น,ฟังเพลง ไม่ตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่,download ไม่ตกรุ่น ติ๊กชีโร่,1h,mv รักไม่ตกรุ่นเลย,ฟังเพลงเก่าติ๊กชิโร่,ฟังเพลงรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก,รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก,ฟังเพลงไม่ตกรุ่น,ติ๊ก ช,ดาวน์โหลดเพลงติ๊กช๊โร่เก่าๆ,ฟังเพลงไม่ตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่,โหลดเพลงรักไม่เคยเปลี่ยนแปลงของติ๊ก ชีโร่,load mv ติ๊กชีโร่ ไม่ตกรุ่น,ฟังเพลง mv ไม่ตกรุ่น,ฟังเพลงเก่าๆติกชิโร่,ฟังเพลงเก่าๆติกชิโร่ทุกเพลง,ฟังรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก ชีโร่,ขอเพลงเก่าของติ๊กชีโร่ mp3,เพลงเก่า ติ๊ก ชิโร่,รวมดาวน์โหลดเพลง ติ๊ก ชิโร่,เพลงรักไม่เคยเปลี่ยนแปลงติ๊กชีโร่,เพลงเก่าติกชี,mvเพลงเก่าของติ๊กชิโร่,ฟังเพลงติ๊กเก่าๆ,เพลงฮิตเก่าของติ๊ก ชีโร่,เนื้อเพลง ติ๊ก รักไม่เคยเปลี่ยน,ฟังเพลงเก่า ติ๊กชีโร่,เพลงประกอบละครของติ๊ก ชิโร่,ฟังเพลงรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ของ ติ๊กชีโร่,ฟัง เพลง ไม่ ตก รุ่น,เพลง ไม่ตกรุ่น,mv เพลง เก่า ๆติ๊กชิโร,ไม่ตกรุ่น เนื้อเพลง,ฟัง เพลง ไม่ ตก รุ่น ติ๊ก,ดาวน์โหลด เพลง ไม่ ตก รุ่น,โหลดเพลงเก่าๆ ของ ติ๊ก ชิ่โร่,ไม่ตกรุ่น ติ๊ก ชิโร่,ฟังเพลงติกชีโร่ เก่า,ฟังเพลง รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก ชีโร่,โหลดเพลง รักไม่ตกรุ่น,เพลงรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก ชีโร่,เนื้อเพลงไทย รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ติ๊ก ชีโร่,ฟัง เพลง รักไม่เคยเปลี่ยนแปลงของติ๊กชีโร่,free รวมเพลงฮิตติ๊ก ชิโร,ติ๊ก ชีโร่ ,ค่ายเพลง

ฟังเพลง กล่อม (Altinate Version) Getsunova เก็ทซูโนว่า

เพลง


ฟังเพลง กล่อม (Altinate Version) Getsunova เก็ทซูโนว่า

,ฟังเพลง กล่อม – Getsunova (Altinate Version),ฟังเพลงกล่อมแกสสโนว่า,ฟังเพลงของเก็ตสโนว่า,ฟังเพลงเบาๆกร่อมเด็ก,ฟังเพลง คนๆเดียวของเก็ตซูโนว่า,วันที่เธอร้องไห้ ver,ต้องการซื้อรถมอเตอร์ไซด์มือสองโนว่า เทน่า,โหลดเพลงกล่อม (Altinate Version) Getsunova เก็ทซูโนว่า,ฟังเพลง เก็ทชูโนวา,เพลงกรอมเด็ก,กล่อม คัสโนวา,ฟังเพลง กล่อม คัสโนวา,ฟังเพลงกล่อมตุ๊กตา,เนื้อเพลง เพลง คนๆเดียว เก็ทซูโนว่า,เพลงกล่อม คาสโนว่า,กล่อม ท ซู โน ว่า,ฟังเพลงของเกทย,เพลงกล่อมเบาๆ,เพลงกร่อมเด็ก

ฟังเพลง ไปเที่ยวกัน เบิร์ด ธงไชย เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก (ททท.)

เพลง

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย - ไปเที่ยวกันนักร้อง ธงไชย แมคอินไตย์คำร้อง นิติพงษ์ ห่อนาคทำนอง/เรียบเรียง อภิไชย เย็นพูนสุข

ไปเถอะไปไปเที่ยวกัน ไปเถอะไปไปด้วยกันได้เวลาต้องทิ้งงาน ให้รางวัลกับหัวใจเปลี่ยนที่นอนซะบ้างเถอะ ที่ที่เธอกับฉันไม่เคยไปใครจะทำให้หุ้นตก ใครจะทำให้โลกแตกเรื่องอะไรที่ต้องแบก เก็บใส่ลังเอาไว้ก่อนได้เวลาให้ใจพัก ได้เวลาต้องไปพเนจร

เธอก็มีกระเป๋า และฉันก็มีกระเป๋าจะรอให้คนเขายืมทำไมเก็บฝันที่เรามี ใส่กระเป๋าของเราไปไปเที่ยวในเมืองไทยกันไหม ในบ้านของเราเอง

ในเมืองไทยมีหลายแห่ง ที่ไม่เคยได้เห็นเลยอยากให้ไปให้คุ้นเคย ป่าทะเลภูเขาใหญ่จ่ายสตางค์ก็ไม่เยอะ จ่ายเท่าไรก็คืนให้คนไทย

เธอก็มีกระเป๋า และฉันก็มีกระเป๋าจะรอให้คนเขายืมทำไมเก็บฝันที่เรามี ใส่กระเป๋าของเราไปไปเที่ยวในเมืองไทยกันไหม ในบ้านของเราเอง

Rapจะพูดอะไรก็พูดง่าย เพราะเราพูดภาษาไทยจะซื้อจะขายก็พูดกัน ไม่เข้าใจก็เข้าใจจะขอกินน้ำก็ขอเลย ไม่ต้องแปลให้มากมายไปไหนไม่มีหลงไม่มีเว๋อไม่มีเอ๋อ ก็พูดไทย

เธอก็มีกระเป๋า และฉันก็มีกระเป๋าจะรอให้คนเขายืมทำไมเก็บฝันที่เรามี ใส่กระเป๋าของเราไปไปเที่ยวในเมืองไทยกันไหม ในบ้านของเราเองไปเที่ยวในเมืองไทยกัน ไปเที่ยวในเมืองไทยกันไหมในบ้านของเราเอง.


ฟังเพลง ไปเที่ยวกัน เบิร์ด ธงไชย เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก (ททท.)

,เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก mp3,เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก Download,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก,เที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก.mp3,โหลดเพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก,โหลดเพลงเที่ยวไทย,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก mp3,ฟังเพลงเที่ยวไทย,เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก.mp3,โหลดเพลงท่องเที่ยวไทย,รวมเพลงเบิร์ด,เพลง เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก download,เพลงไปเที่ยวกัน download,โหลดเพลงเที่ยวไทยครึกครื้น,ฟังเพลง เที่ยวไทย,เพลง เที่ยวไทย+download,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก.mp3,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคักของเบริด,เพลงเที่ยวไทยกัน,เพลงเที่ยวไทย,โหลดเพลงเที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาเที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,ไปเที่ยวไทย เบิร์ด,โหลดเพลง เที่ยวไทยครึกครื้น,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,เพลงเบิร์ดเที่ยวไทยกับททท.,เพลงท่องเที่ยวไทย + download,เนื้อเพลงโฆษณาเที่ยวไทย,เพลง เที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,ฟังเพลงของเบิร์ดเที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,t,เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาเที่ยวไทยครึกครื้น,โฆษณาเที่ยวไทยครึกครื้น,โหลดเพลงเที่ยวไทยเศรษฐกิจไทยครึกครื้นฟรี,เพลงท่องเที่ยวไทย,ภาพยนต์โฆษณา เที่ยวเมืองไทย ,1h,download ไปเที่ยวกัน mp3,เพลงเที่ยวประเทศไทยกันเถอะเบิร์ด,download เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก,เพลงเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก mp3 downloads,โหลดเพลงไปเที่ยวกัน เบิร์ด,โหลด เพลง เที่ยว ไทย ครึกครื้น เศรษฐกิจ ไทย คึกคัก,ดาวน์โหลด เที่ยว ไทย ครึกครื้น เศรษฐกิจ ไทย คึกคัก,โหลดฟรีmvเพลงเที่ยวเมืองไทย,โหลดฟรี mp4เพลง ไปเที่ยวกัน เบิร์ด,โหลด เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก ,เที่ยวไทยครึกครื้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก,mp3,download,ไปเที่ยวกัน ธงไชย ดาวน์โหลด

MV เพลง แพ้คนห่างไกล Dr.Fuu ดร.ฟู (ด๊อกเตอร์ฟู)

เนื้อเพลง แพ้คนห่างไกล Dr.Fuu

* เจ็บปวดเสมอเมื่อเห็นว่าเธอห่วงใยแต่เขา

ใส่ใจทุกเรื่องราวของคนไกล

แล้วคนใกล้ตัวอย่างฉัน ที่คอยเฝ้าเอาใจ

ต้องเก็บอาการอยู่ร่ำไป เจียมหัวใจคบไปอย่างเพื่อนเธอ

เธอคงคิดถึงแต่เขาคนไกล จึงไม่เผื่อใจให้ฉัน

เธอเอาแต่คิดถึงเขาทุกคืนวัน ไอฉันมันเลยต้องทนเหงาใจ

ถึงแม้จะอยู่ใกล้เธอแค่นี้ แต่ใจรักแท้ก็แพ้คนห่างไกล

ไม่อาจชนะใจเธอ

ซ้ำ *

อยากบอกกับเธอว่ารักซักคำ ก็บอกได้เพียงแววตา

ได้ยินเธอพูดถึงเขาทุกครา น้ำตามฉันมันตกในทุกที

เริ่มเหนื่อยกับการรักเธอทั้งใจ แต่เหนื่อยยังไงจะขอใกล้เธออย่างนี้

ไม่รู้ทำไงดี หึงเธอ

ซ้ำ *

เหน็ดเหนื่อยจากการรักเธอทั้งใจ แต่เหนื่อยยังไงจะขอใกล้เธออย่างนี้

ดูและและหวังดี เธอ…

ซ้ำ *

ต้องเก็บอาการอยู่ร่ำไป เจียมหัวใจที่มันรักเธอMV เพลง แพ้คนห่างไกล Dr.Fuu ดร.ฟู (ด๊อกเตอร์ฟู)

,แพ้คนห่างใกล,พระเอกMVอย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,mv เเพ้คนห่างไกล,พระเอก mv อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,เเพ้คนห่างไกล,mvแพ้คนห่างใกล,แพ้คนห่างใกล mp3,mvเพลงเเพ้คนห่างไกล,เพลง เเพ้คนห่างไกล,เพลงเเพ้คนห่างไกล,mvเพลงแพ้คนห่างใกล,โค้ดเพลงแพ้คนห่างใกล,MV เพลงเเพ้คนไกล,ฟังเพลงเเพ้คนห่างไกลmv,พระเอกมิวสิคอย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,เควิน พระเอก MV อย่าปล่อยให้คนคนหึ่งคิดถึงเธอ,เพลงแพ้คนห่างใกล,mv แพ้คนห่างใกล,ฟังเพลง เเพ้คนห่างไกล,ฟัง เพลง แพ้ คน ห่าง ใก ล,ฟังเพลงเเพ้คนห้างไกล,เเพ้คนห่างไกล pleng.com,โหลดเพลง แพ้คนห่างใกล mp3,เควิน พระเอกmvเพลง อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,อย่าให้คนคนนึงคิดถึงเธอ mic idol เนื้อหา พระเอกหล่อ,แพ้คนหางใกล,เนื้อเเพลงแพ้คนห่างไกล้,ฟังเพลง แพ้คนห่างไกล – Dr.Fuu ดร.ฟู | Bigbang Music,mv รักแท้แพ้คนห่างไกล dr.fuu,พระเอกMVเพลงอย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ,mv ฝู่น,เควินพระเอกMV,เนื้อเเพลงปาน ธนพร,โค้ด mv เพลง แพ้ คน ห่าง ไกล,ประวัติ พระเอก Mv อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,เเพ้คนห่างไกล true,เพลง เเพ้คนห่าวไกล,พระเอกMVอย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอชื่อเควินหรือเปล่า,พระเอกมิวสิค อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,เพลง แพ้คนห่างใกลMv,พระเอกmv เพลง ใครสักคน,ประวัติพระเอกMvอย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,free download แพ้คนห่างไกล,เเพ้คนห่างไกล download,เพลง เเพ้คนห่าไกล,MVเเพ้คนไกล้,พระเอก mv อย่าปล่อยให้คนนึงคิดถึงเธอ,รูปเควินพระเอก mv ,พระเอกmvอย่าปล่อยให้คนๆหนึ่งคิดถึงเธอ

MV เพลง ไม่ยอมตัดใจ เสก โลโซ Loso

ฟังเพลง

SEK - ไม่ยอมตัดใจ

คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง เสกสรรค์ ศุขพิมาย

เธอได้ยินไหมว่าใครมันร่ำร้องเรียกอยู่

อยากให้ได้รู้ว่าใจของฉันมันจะขาด

จากการกระทำที่ตอกย้ำว่าฉันด้อยกว่า ตีราคากันต่ำเกินเมื่อมันไม่รู้สมองมันก็คิดไปร้อยแปด

จากเคยรักแท้ ก็กลายเป็นชอกช้ำ ซ้ำซ้ำแสบ

เจ็บก็เพราะรัก ไม่คิดว่าเธอจะทำฉันได้ลง

คิดแล้วปล ทรงกับทรุดแต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจ

ไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้น

เมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไป

ทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็นเมื่อมันไม่รู้สมองมันก็คิดไปร้อยแปด

จากเคยรักแท้ ก็กลายเป็นชอกช้ำ ซ้ำซ้ำแสบ

เจ็บก็เพราะรัก ไม่คิดว่าเธอจะทำฉันได้ลง

คิดแล้วปล ทรงกับทรุดแต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจ

ไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้น

เมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไป

ทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็นไม่โทษฟ้าที่ทำให้เธอเป็นอื่นต้องทนฝืนแม้คนเขาจะดูถูก

แม้ว่ารักไม่ทำให้ใจเป็นสุข จะโง่ก็ยอม โง่ก็ยอมแต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจ

ไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้น

เมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไป

ทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็น


MV เพลง ไม่ยอมตัดใจ เสก โลโซ Loso

,เสกโลโช,ไม่ยอมตัดใจ เสกโลโช,MVเพลงไหม ไทยใจตะ ขุด 3,เพลงเสกใจเลือนเหลือ

เพลงประกอบละครล่องเรือหารัก เพลง ล่องเรือคอยรัก พนม นพพร

เพลง

พนม นพพร - ล่องเรือหารักคำร้อง / ทำนอง สลา คุณวุฒิเรียบเรียง ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว

เก็บใจที่เหลือล่องเรือคอยรักเจ้าของเรือนี้เคยอกหักอยากมีคนซ่อมรักให้มองฝั่งซ้ายขวาเผื่อมีสายตารักจริงซ่อนไว้ลอยลำ… มาไกลยังหาฝั่งใจไม่เจอ

ชื่นใจเสมอเมื่อเจอรอยยิ้มคนฝั่งน้ำให้คำว่าอิ่ม อุ้มใจที่เคยรักเก้อพิเศษคนนั้นแรกพบกันยังจำพร่ำเพ้อคนไกล..ใจเหม่อแอบนัดเธอในฝัน

หัน..หัวเรือเข้าหาหัวใจขอจอดพักแรมใกล้ๆ ท่าใจของเจ้าจอมขวัญเรือซ่อมเครื่องยนต์และขอให้คนซ่อมความเชื่อมั่นใจร้าวที่รอมานานต้องการช่างใจเอื้อเฟื้อ

เก็บใจที่เหลือล่องเรือคอยน้องกวาดห้องใจที่ไร้คนจองรอเจ้าเข้าครองทุกเมื่อเขาว่าสายน้ำนั้นไม่เคยใจดำกับเรือหัวใจ…จึงเชื่อจะได้ล่องเรือชีวิตคู่กับเธอ

หัน..หัวเรือเข้าหาหัวใจขอจอดพักแรมใกล้ๆ ท่าใจของเจ้าจอมขวัญเรือซ่อมเครื่องยนต์และขอให้คนซ่อมความเชื่อมั่นใจร้าวที่รอมานานต้องการช่างใจเอื้อเฟื้อ

เก็บใจที่เหลือล่องเรือคอยน้องกวาดห้องใจที่ไร้คนจองรอเจ้าเข้าครองทุกเมื่อเขาว่าสายน้ำนั้นไม่เคยใจดำกับเรือหัวใจ…จึงเชื่อจะได้ล่องเรือชีวิตคู่กับเธอ


เพลงประกอบละครล่องเรือหารัก เพลง ล่องเรือคอยรัก พนม นพพร

,โหลดเพลงล่องเรือหารัก,โหลดล่องเรือหารัก,ดาวโหลดเพลงล่องเรือคอยรัก,ฟังเพลงล่องเรือหารักมี music,โหลดเพลงmp3ฟรีพนมนพพร,โหลดเพลงล่องเรือคอยรัก,0h,ล่องเรือคอยรัก พนม,ล่องเรือหารัก พนม,ฟัง เพลง ล่อง เรือ หา รัก,เพลงล่องเรือคอยรัก,โหลดเพลงพนม นพพรmp3,โหลด เพลงร่องเรือหารักพนมนพพร,ล่องเรือหารัก,เพลงประกอบละคร ล่องเรือหารัก,โหลดเพลงฟรีลองเรือหารัก,เนื้อเพลงค่ายพนมนพพร,โหลด ล่องเรือหารัก,ล่องเรือหารัก+พนม,download mv ล่องเรือหารัก,รูปมีน seven dayแสดงละครล่องเรือหารัก,ล่องเรือคอยรัก download,ขอเพลงล่องเรือหารัก

ฟังเพลง ตัวอิจฉา เอ็ม อรรถพล ประกอบของ The Star

ฟังเพลง ตัวอิจฉา ได้ที่ gmember ก่อนนะครับ ได้เต็มเพลงแล้วจะเอามาลงที่นี่ click ฟังเพลง ตัวอิจฉา

เนื้อเพลง ตัวอิจฉา เอ็ม อรรถพล

ฉันต้องบอกว่าเธอและเขาคู่ควร

ต้องบอกว่าเธอสมกันจะตาย

เป็นคู่รักที่ใครอิจฉา

ฉันต้องบอกตัวเอง ว่าห้ามสบตา

กลัวหลุดออกมาว่าความจริง

สิ่งที่คิดในใจ มันร้าย มันคอยขัดใจ

เขาเป็นเหมือนหนามทิ่มแทงในใจ

ยิ่งถ้าเขาและเธอ แอบอิงเอนแนบกาย

ใจมองดูยิ่งปวดร้าว เศร้ายังไงต้องเก็บไว้

ได้แต่พูดออกไปคำที่เธออยากฟัง

* เกือบขาดใจทุกครั้ง ที่พูดว่าเธอช่างเหมาะกับเขา

เจ็บปวดร้าวทุกครั้ง เหมือนฝังตัวเองในรอยแผลเก่า

เมื่อก่อนคนที่ยืนอยู่ตรงนั้น เป็นฉันไม่ใช่เขา

(เราเป็นได้แค่ตัวอิจฉา)

เขามีสิ่งดีๆ มอบให้กับเธอ

เอาอก เอาใจให้เธอทุกอย่าง

จริงแล้วเขาก็ไม่เลวร้าย

ฉันต่างหาก ที่ควรสำนึกข่มใจ

เธออยู่กับใครที่เขาดี

ในวันนี้ ใจมันควรรับความจริงซักที

เหมือนมีหนามแหลมทิ่มแทงในใจ

ยิ่งถ้าเขาและเธอ แอบยิ้ม แอบแนบกาย

ใจมองดูยิ่งปวดร้าว เศร้ายังไงต้องเก็บไว้

ได้แต่พูดออกไปคำที่เธออยากฟัง

ซ้ำ *,*

ฟังเพลง ตัวอิจฉา เอ็ม อรรถพล ประกอบของ The Star

,ตัว อิจฉา เพลง ตัด,รูปจ๋า จากเพลงตัวอิจฉา,เพลงตัดตัวอิจฉา,น้ําตาผู้ชาย เอ็ม อรรถพล เนื้อเพลง,น้องชายของแพนเค้ก นอนเปลือยกาย,เพลงตัด อิจฉา,เพลงตัดของเอ็ม,เพลงตัดของเอ็นเกจ

ฟังเพลง ตัวอิจฉา เอ็ม อรรถพล ประกอบของ (เอ็ม The Star)


ฟังเพลง ตัวอิจฉา เอ็ม อรรถพล ประกอบของ (เอ็ม The Star)

,ฟังเพลงของเอ็มสตาร์,เพลงคอมเม้น,mp4 เอ็มเดอะสตาร์,รวมเพลงของเอ็มเดอะสตาร์,คอมเม้นเอ็ม,อิจฉา เอ็มเดอะสตาร์,ฟังเพลงของ เอ็ม อรรถ,เพลงเก่า ของเอ็มเดอะสตาร์,เพลงของเอ็ม The Star,โหลด เพลง ของ m the star,ดาวน์โหลดเพลงของเอ็ม the star,รวมเพลงเก่าๆของเอ็ม อรรถพล,เพลงเก่าของเอ็มเดอะสตาร์,พังเพลงเก่าของเอ็มเดอะสตาร์,ฟังเพลงเก่าของเอ็ม ,mv เพลงเก่าของ อรรถพล,เพลงเก่าของเอ็ม อรรถพล

ฟังเพลง รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป เต้ วิทย์สรัช

ฟังเพลงเต้ วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ - รักกันครั้งหนึ่ง... คิดถึงตลอดไป

เนื้อร้อง ปิยะ ประชากุล, โป โปษยะนุกูล

ทำนอง / เรียบเรียง Rynn Lim

ภาพทุกภาพยังจดจำ ราวกับเพิ่งเมื่อวานนี้

ในวันที่ฝนพรำ นั้นเธอเดินจากฉันไป

ทุกทุกครั้งที่มองดาว ก็ยังทำให้เหงาใจ

ไม่ว่าจะพบใคร ไม่ว่าจะรักใคร ไม่ต่างกันอาจจะมีชีวิตอยู่ในวันนี้

แต่อยู่กับความรักที่มีวันนั้น

ค่ำลงทุกคืน หลับตาทุกคราว ก็ยังคิดถึงเธอ แล้วมีน้ำตา

ปฏิทินจะพลิก ไปสักกี่ครั้ง

นาฬิกาจะเดินวนไปเท่าไร

ก็ไม่เคย ลบเลือนภาพเธอ จากใจ

เธอรู้ บ้างหรือเปล่า ว่าใจฉันไม่เคยรักใคร ได้เท่า กับเธอหรือว่านี่คือราคา แลกกับการได้รักเธอ

คือยังจะต้องเจ็บ และจำเธอฝังใจ ไม่เปลี่ยนไปอาจจะมีชีวิตอยู่ในวันนี้

แต่อยู่กับความรักที่มีวันนั้น

ค่ำลงทุกคืน หลับตาทุกคราว ก็ยังคิดถึงเธอ แล้วมีน้ำตา

ปฏิทินจะพลิก ไปสักกี่ครั้ง

นาฬิกาจะเดินวนไปเท่าไร

ก็ไม่เคย ลบเลือนภาพเธอ จากใจ

เธอรู้ บ้างหรือเปล่า ว่าใจฉันไม่เคยรักใคร ได้เท่า กับเธออาจจะมีชีวิตอยู่ในวันนี้

แต่อยู่กับความรักที่มีวันนั้น

ค่ำลงทุกคืน หลับตาทุกคราว ก็ยังคิดถึงเธอ แล้วมีน้ำตา

ปฏิทินจะพลิก ไปสักกี่ครั้ง

นาฬิกาจะเดินวนไปเท่าไร

ก็ไม่เคย ลบเลือนภาพเธอ จากใจ

ไม่รู้ถึงวันไหน กว่าที่ฉันจะลืม ว่าเคยรักเธอ หมดใจ


ฟังเพลง รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป เต้ วิทย์สรัช

,รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,ฟังเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป mp3,เพลงรักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,ฟังเพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,โค้ดเพลงรักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป ,โค้ดเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,ฟังเพลง รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลง รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,โค้ดเพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,โค๊ดเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลรักครั้งหนึ่งคิดถึงตอดไป,โค้ตเพลงรักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอดไป,รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป ,เพลงรักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอกไป ,ฟังเพลงรักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป+mp3,เนื้อเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป mp 3,อยากได้โค้ดเพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอดไป,โค๊ดเพลงรักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป bigbang,ดูmv รักครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอดไป ,โค้ดเพลงรักกันครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอดไป,ฟังเพลง รักกันครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอกไป,เพลงรักครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอดไป,โค้ดเพลง คิดถึงตลอดไป,เพลงครั้งหนึ่งเคยรักกันค่ายอาร์เอส,ดู mv รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงต่ลอดไป ของเต้ วิสรัช,เพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป โค้ดเพลง,ฟังเพลงรักกันครั้งหนึ่ง,2,เพลงรักกันครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอกไป ,โค้ดเพลงรักกันครั้งหนึ่ง...คิดถึงตลอกไป,โค้ด รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลดไป,รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลดไป mp3,เพลงรักกันครั้งคิดถึงตลอกไป,4,เพลง รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลดไป,โค๊ดเพลง รักกัลครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,เพลง รักกัลครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอกปัย โค๊ด,เพลง รักกันครั้งหนึ่งงตลอดไป,0h,โหลดเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป,รักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไป mp3,ฟังเพลงรักกันครั้งหนึ่งคิดถึงตลอกไปดาเอ็นโดฟิล,รักกัลตลอกไป

MV เพลง ไม่ยอมตัดใจ เสก โลโซ Loso

ฟังเพลงSEK - ไม่ยอมตัดใจคำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง เสกสรรค์ ศุขพิมาย

เธอได้ยินไหมว่าใครมันร่ำร้องเรียกอยู่อยากให้ได้รู้ว่าใจของฉันมันจะขาดจากการกระทำที่ตอกย้ำว่าฉันด้อยกว่า ตีราคากันต่ำเกิน

เมื่อมันไม่รู้สมองมันก็คิดไปร้อยแปดจากเคยรักแท้ ก็กลายเป็นชอกช้ำ ซ้ำซ้ำแสบเจ็บก็เพราะรัก ไม่คิดว่าเธอจะทำฉันได้ลงคิดแล้วปล ทรงกับทรุด

แต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้นเมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไปทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็น

เมื่อมันไม่รู้สมองมันก็คิดไปร้อยแปดจากเคยรักแท้ ก็กลายเป็นชอกช้ำ ซ้ำซ้ำแสบเจ็บก็เพราะรัก ไม่คิดว่าเธอจะทำฉันได้ลงคิดแล้วปล ทรงกับทรุด

แต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้นเมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไปทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็น

ไม่โทษฟ้าที่ทำให้เธอเป็นอื่นต้องทนฝืนแม้คนเขาจะดูถูกแม้ว่ารักไม่ทำให้ใจเป็นสุข จะโง่ก็ยอม โง่ก็ยอม

แต่ใจมันรักเธอ ก็เลยไม่ยอมตัดใจไม่ปล่อยให้ไป ยังยื้อเธอไว้อย่างนั้นเมื่อเธอไม่รักกัน ก็เลยต้องการจะไปทิ้งให้ใครต้องนอนปวดใจให้ตายทั้งเป็น


MV เพลง ไม่ยอมตัดใจ เสก โลโซ Loso

,mp4 loso,ฟังเพลงเสกไม่ยอมตัดใจmv,ไม่ยอมตัดใจ,Loso mp4 free download,โหลดเพลงไม่ยอมตัดใจ โลโซ,เธอ ได้ยิน ไหม เสก โล โซ,โหลดมิวสิควีดีโอของเสกโลโซฟรี,mv mp4 free,loso mp4,mv เพลง เสกโลโซ download free,Download Mv เพลงไม่ยอมตัดใจ,music ไม่ยอมตัดใจ เสก,download รวมเพลง อิต loso mp4,ไม่ยอมตัดใจ mp4,download เพลงใหม่ เสกโลโซ,download mp3 เสกโลโซ ไม่ยอมตัดใจ,downloadเพลงไม่ยอมตัดใจmp3เสก,download mp3 เพลงยอมตัดใจ,โหลด ตายทั้งเป็น MV,เสก โลโซ free download,download mp3 เสกโลโช,โหลด MV .mp4 free,Download mv เพลง อยากได้ยินว่ารักกัน เสก โลโซ,mp3 ไมยอมตัดใจ เสก,mvเพลง.mp4,download music video loso,Mv loso MP4,ตายทั้งเป็น dj sonny,รักใครไม่เป็น เสก,mvเพลงโ,ไม่ยอมตัดใจ loso เสก download

ฟังเพลง น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ Infamous อินเฟมัส

เพลง : น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับคำร้อง/ทำนอง : ชัชวิน ศิวะโกเศศ

เรียบเรียง : Infamous

หยุดยังไงหัวใจ หยุดยังไงน้ำตา ที่ไหลมาตอนเธอบอกลา

เธอมาเตือนให้ฟัง บอกอย่าดันทุรัง บีบน้ำตาไม่ช่วยอะไร

* อยากจะทิ้งก็ขว้างปา ความรักใช่เป็น สิ่งของไร้ความหมาย

อยากกลับใจก็มาบอก ง่ายง่ายใช่ไหม ว่าใจเธอยังรักกัน

** จบไปแล้วตั้งแต่วันนั้นเธอจากไป จบไปแล้วร่องรอยความรักรอยน้ำตา

ไม่อยากฝืนทำใจยอมรับเรื่องที่แล้วมา หยดน้ำตาก็คือความรักที่ไหลริน

(ไม่อาจจะย้อนคืน)

อาจจะมีน้ำตา เวลาดูละคร แต่รู้ตัวสักพักก็หาย

ดีกว่ามีน้ำตา เรื่องเดิมเดิมเรื่อยไป หมดน้ำตาแล้วสำหรับเธอ

(ซ้ำ *, **)

ไม่อยากเจ็บใจแล้ว ไม่อยากจะใจร้าย

แค่อยากทำใจให้ลืม

(ซ้ำ ** 2 Times)

ไม่อาจจะย้อนคืน น้ำตาไม่ย้อนคืน
ฟังเพลง น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ Infamous อินเฟมัส

,น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ อ้อย กระท้อน,น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,ละครน้ำตาไหม้,น้ำตาไหลย้อนคืน อ้อย กระท้อน,ฟังเพลงน้ำตารไม่ไม่หรัยคืน,เพลงน้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,ฟังเพลง น้ำตาไม่ย้อนกลับ,mvอ้อยกระท้อนเพลงน้ำตาไม่ไหลย้อนมา,โหลดเพลงน้ำตาไม่ไหลคืน,ฟังเพลงน้ำตาไม่ไหลย้อนกลับของอ้อย,น้ำตาไม่ไหลย้อนคืนของ อ้อยกระท้อน,เพลงของกระท้อน น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ,mvเพลงน้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,ฟังเพลงคราบน้ำตาที่มันไหลย้อนมา,ดูMVน้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ,เนื้อเพลงน้ำตาไม่ไหลคืนของอ้อย กระท้อน,ดู mv น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ ออ้ยกระท้อน,เพลงนำตาไม่ไหลย้อนคืน,น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ MV,ฟังเพลงประกอบละคร น้ำตานไหม้,โค้ดเพลง น้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,ฟังเพลงน้ำตาไม่ย้อนกลับ,ฟังเพลงนําตาไม่ไหลย้อนกลับ,ฟังเพลง น้ำตาไหลย้อนกลับ,ฟังเพลงน้ำตาไม่ไหลคืน,เนื้อเพลงน้ําตาไม่ไหลคืน,ฟังเพลงน้ำตไม่อยากไหล,ฟังเพลงน้ำตาไม่ไหลย้อนคืนในอัลบั้มอินเฟมัส,เพลงน้ำตานไหม้,น้ำตาไม่ไหลคืน,เพลงน้ำตาที่ไหล,เพลงประกอบละครน้ำตาบไหม้,ดูละครเรื่องน้ำตาไหม้,ฟังเพลงน้ำตาไม่ไหลกลับ อ้อย,เพลง นำตาไม่ไหลย้อนกลับ,เพลง ละครน้ำตารไหม้,โค้ดเพลงน้ําตาไม่ไหลย้อนกลับ,เพลงน้ำตาไม่ไม่หรัยคืน,น้ำตาไม่หรัยย้อนกรับ,mv เพลงอ้อย กระท้อน อัลบั้ม น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ,เนื้อเพลงน้ำตาไม่ไหลคืน อ้อย กระท้อน,น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ,เพลง น้ำตาไม่ไหลกลับ อ้อย,น้ำตาไหลยอน,mv นําตาไม่ไหลคืนมาของอ้อยกระท้อน,น้ำตาไม่ไหลย้อนกลับ อ้อย กระท้อน,ฟังเพลงน้ำตาไม่ไหลย้อนกลับอ้อยกระท้อน,โค้ดเพลง น้ําตาไม่ไหลย้อนpleng

ฟังเพลง คำตอบของหัวใจ เตชินท์

ฟังเพลง


ฟังเพลง คำตอบของหัวใจ เตชินท์

,คําตอบของหัวใจ เตชินท์.mp3,download คำ ตอบ ของ หัวใจ เต ชิน ท์ mp3,โค้ทเพลงคำตอบของหัวใจ

ฟังเพลง รักไม่ต้องการเวลา Klear เคลียร์

เพลง

KLEAR - รักไม่ต้องการเวลา

เนื้อร้อง เกี้ยวเกล้า พูนชัย

ทำนอง ดนัย ธงสินธุศักดิ์

เรียบเรียง Klear / Dano

ฉันคิดว่ารักมันคือความผูกพัน

คิดว่ารักแท้ต้องเดินผ่านวันและเวลา

ยิ่งเนิ่นนาน นานไปเท่าไร ความรักยิ่งมีค่า

ที่ฉันรู้ที่เคยฝัน รักที่ฉันเคยเข้าใจไม่คิดไม่ฝันเมื่อเธอผ่านเข้ามา

เหมือนว่าสายตาฉันเองมองไม่เห็นใครๆ

หยุดที่เธอแค่เพียงสบตา และวินาทีนั้น

โลกทั้งโลกหยุดเคลื่อนไหว ท้องฟ้ากลับสดใสลมหายใจ เหมือนหยุดไปในห้วงนาทีนี้

เช่นหัวใจ ลอยหลุดไปทันทีที่สบตา

เธอหยุดยั้งวันเวลา แค่เราได้พบกันในวันนี้

แค่พบเจอกับเธอ..ฉันเพิ่งเข้าใจว่ารักเป็นอย่างนี้

ฉันเพิ่งเข้าใจเมื่อได้มาเจอด้วยตัวเอง

เสี้ยวนาทีก็มีความหมาย เปลี่ยนโลกได้ทั้งใบ

ฉันเพิ่งรู้ในวันนี้ รักไม่ต้องการเวลาลมหายใจ เหมือนหยุดไปในห้วงนาทีนี้

เช่นหัวใจ ลอยหลุดไปทันทีที่สบตา

เธอหยุดยั้งวันเวลา แค่เราได้พบกันในวันนี้

แค่พบเจอกับเธอ ก็รักเธอ.. ฉันรักเธอ..ลมหายใจ เหมือนหยุดไปในห้วงนาทีนี้

เช่นหัวใจ ลอยหลุดไปทันทีที่สบตา

เธอหยุดยั้งวันเวลา แค่เราได้พบกันในวันนี้

แค่พบเจอกับเธอ..เหมือนหัวใจ เหมือนหยุดไปในห้วงเวลานี้

เมื่อพบเธอ ความรักที่เคยเข้าใจก็เปลี่ยนไป

ไม่ต้องใช้วันเวลา แค่เราได้พบกันในวันนี้

แค่พบเจอกับเธอ ก็รักเธอ... ฉันรักเธอ.


ฟังเพลง รักไม่ต้องการเวลา Klear เคลียร์

,เพล รัก ไม่ ต้องการ เวลา,พ้อยท์ วง klear เปียโน,โค้ทเพลงรักไม่ต้องการจากลา,ฟังเพลงรักไม่ต้องการเวลา,พอยท์ Klear,พอยท์ วง klear,โค้ดเพลงรักไม่ต้องการเวลาเ้ต็มเล่นเอง,พ้อย klear,เพลง รักไม่ต้องการเวลา - KLEAR เคลียร์+mp3,ฟัง เพลง รัก ไม่ ต้องการ เวลา,comment.com+รักไม่ต้องการเวลา,ต้องการทำนองเปียโนsera seraไทยประกันชีวิต,รักไม่ต้องการเวลา swf,พอยท์ วงเคลียร์,ฟังเพลง รักไม่ต้องการเวลา วงเคลียร์,พ้อยท์ วง klear,เล่นคีย์บอร์ดเพลง รักไม่ต้องการเวลา,ทำนองเปียโน que sera sera,เพลงรักไม่ต้องการเวลา,วงเคลียร์ รักไม่ต้องการเวลา,พ้อยท์ วงKLEAR,พอยท์Klear,โค้ดเพลงรักไม่ต้องการเวลา วงเคลียร์

ฟังเพลง มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า หนอยแน่

เพลง มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่าA1 เพิ่งจะปล่อยมือเลิกรา  น้ำตาฉันยังไม่ทันแห้งเลย

เธอกลับควงคนใหม่เหมือนเข้ามาเย้ย

ไม่สงสารกันบ้างเลย         นี่หรือน้ำใจคนเคยรักกันA2 วันที่เธอขอเลิกรา น้ำตาเธอยังไหลนองแก้มนั่น

บอกว่าเธอเสียใจที่ต้องเลิกกับฉัน

เหตุเพราะเราไม่เข้ากัน     ต้องยอมทั้งๆที่ฉันไม่เต็มใจHook  มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า แผลความปวดร้าวหายดีแล้วหรือไง

จับมือควงแขนกัน  หน้าตาสบายใจ

ส่วนใครจะเป็นจะตายก็ช่างมัน

มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า    ฉันยังปวดร้าว ร้องไห้แม้ในฝัน

ยังกินข้าวไม่ลง        ก็เราเพิ่งเลิกกัน

และใจฉันวันนี้มันเกินคำว่าเสียใจA3 เพิ่งจะเข้าใจความจริง  ทุกสิ่งคือคำว่าโดนหลอกใช้

แต่ก็คงจะดี  ไม่ต้องนึกเสียดาย

แต่ใจที่มันสลาย ไม่รู้ต้องนอนร้องไห้ไปนานเท่าไหร่


ฟังเพลง มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า หนอยแน่

,มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า,เพลงมีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า,ฟังเพลงเปลี่ยนแฟนใหม่นำชา,ฟังเพลงมีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า,เพลง มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า,โหลดเพลง ตัวแทนแฟนเก่า หนอยแน่,เปลี่ยนแฟนใหม่แล้วไปรึเปล่า,หนอยแน่-มีแฟนใหม่เร็วไปหรือเปล่า,มีแฟนใหม่เรน็วไปหรือเปล่า,มีแพนใหม่เร็วไปรึเปล่า,ฟัง เพลง ลูกทุ่ง เร็ว ๆ,น้องหนอยแน่ ศึกษานารี

ฟังเพลง เทพเจ้าเท้าไฟ Bhuddha Bless feat. ติ๊ก ชิโร่

เพลง

Buddha Bless - เทพเจ้าเท้าไฟ feat.ติ๊ก ชิโร่Buddha Bless… มากับ โต้ ชี ริก เฮ้ย ย ย… ติ๊ก ชิโร่

แรงแรง องค์นี้กำลังมาแรง เทพเจ้าเท้าไฟไม่ใบ้หวยให้แทงแค่เต้นถวายไม่ต้องไหว้ของแพง ท่านช่วยไม่เลือก อ้ะลูกเล็กเด็กแดงเชิญองค์ลงมาทับ ขยับกันไม่หยุด ท่านมากับความมัน ดิ้นกันอุตลุตแข้งขาพัลวัน โอ๊ยมันสุดๆ อุณหภูมิฝ่าเท้า เดือดปุดๆๆเอ้านับจังหวะกันให้ได้ ภาวนากันให้ดี แอ้นหนึ่ง แอ้นสอง แอ้นสาม แอ้นสี่เต้นไม่เป็นไม่เป็นไร ใส่ให้เต็มที่ เทพเจ้าเท้าไฟก็จัดให้ทันที

งานบวช งานเบียด งานบุญ งานบาป งานกาชาดเค้าก็ไปบุรุษสตรีถามกันทุกที พี่จะเต้นไปถึงไหนเทคโน ฮาร์ดคอร์ เร็กเก้ หมอลำ ไม่มีคำว่าเกรงใจเตรียมตัวให้ดี ที่ไหนมีดนตรี เจอกันแน่นอนระวังไว้

เต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เต้นจนกว่าเค้าจะตัดไฟ

ไม่มี ท่าไหนทำไม่ได้เพลงมาก็เต้นทุกที ร่ายกายพร้อมจะส่ายหายใจเป็นจังหวะดนตรี งานไหนเราก็ไปใครจะมองดูว่าไม่ดี ไม่ดี ก็ไม่แคร์ไม่สนใจเต้นมาเป็นปี รองเท้าสึกไปหลายคู่แล้วทำไงดีท่านช่วยหน่อยสิ เทพเจ้าเท้าไฟใช่ไหมช่วยเสกให้หน่อย

ไชโย ไชโย ไชไชไช โยโยโย

งานบวช งานเบียด งานบุญ งานบาป งานกาชาดเค้าก็ไปบุรุษสตรีถามกันทุกที พี่จะเต้นไปถึงไหนเทคโน ฮาร์ดคอร์ เร็กเก้ หมอลำ ไม่มีคำว่าเกรงใจเตรียมตัวให้ดี ที่ไหนมีดนตรี เจอกันแน่นอนระวังไว้

เต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เต้นจนกว่าเค้าจะตัดไฟ

อย่าหยุด อย่าหยุด อย่าหยุด อ้ะพวกเราอย่าหยุด (เธอ เธอคือไดนาไมต์)อย่าหยุด อย่าหยุด อย่าหยุด อ้ะพวกเราอย่าหยุดอยากจะหยุดแต่มันหยุดไม่ได้ ที่มันขยับเพราะดนตรีมันพาไป (เรา เราคือไดนาโม)เปิดเพลงไหนทำท่ากระวนกระวาย ถ้าไม่เต้นตามหัวใจ มันคงจะวายไม่ว่าที่ไหนก็เต้นกันทุกที จะเพลงอะไรเต้นท่าเดิมมันทั้งปีเต้นกันหมดไม่ว่าเก้งหรือชะนี โอ้ใครก็ได้ช่วยมาหยุดผมที

งานบวช งานเบียด งานบุญ งานบาป งานกาชาดเค้าก็ไปบุรุษสตรีถามกันทุกที พี่จะเต้นไปถึงไหนเทคโน ฮาร์ดคอร์ เร็กเก้ หมอลำ ไม่มีคำว่าเกรงใจเตรียมตัวให้ดี ที่ไหนมีดนตรี เจอกันแน่นอนระวังไว้

เต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เทพ เทพ เทพเจ้าเท้าไฟเต้นไม่มีหยุด ถ้าเพลงยังไม่หยุด เต้นจนกว่าเค้าจะตัดไฟ


ฟังเพลง เทพเจ้าเท้าไฟ Bhuddha Bless feat. ติ๊ก ชิโร่

,โหลดเพลงเทพเจ้าเท้าไฟ,เพลงเทวดาท้าวไฟ,โหลด เพลง เทพเจ้า เท้า ไฟ mp3

เพลงประกอบละครคุณแม่จำแลง เพลง อกหักใช่ไหม ดวงฤทัย ดีแฉล้ม

ฟังเพลง

แค่มองแววตาของเธอที่ดูสับสน

ถูกใครบางคน นั้นทำให้เธอต้องผิดหวัง

อยากบอกกับเธอว่าเข้าใจ และฉันเข้าใจเธอทุกอย่าง

ยังมีหวัง มีความรักครั้งต่อไปแต่อยากจะขอร้องเธอให้ลองเปิดใจ

เจ็บปวดมากมาย หัวเราะร้องไห้มากี่ครั้ง

ส่งใจเข้ามาให้ถึงใจ เอื้อมมือกอดเธอไว้เบาๆ

แม้ยามเธอเหงา ฉันจะเฝ้าดูแลเธอ

* อกหักใช่ไหม หัวใจเธอมันดื้อเอง

ร้องไห้เพราะเธอเลือกเอง ฉันอยากจะปลอบนะคนดี

สบตาได้ไหม จะเห็นความรักห่วงใยที่ฉันมี

ให้มันจบวันนี้ ให้มันจบตรงนี้ (แล้วเริ่มต้นใหม่)

แค่อยากให้เธอยิ้มได้ มั่นใจในชีวิต

ให้เธอหยุดคิดสักนิดเพื่อตัวเองได้ไหม

เพื่อนกันไม่เคยทิ้งกัน จะคบในฐานะยังไง

เธออยากรู้ไหม เพราะอะไรฉันจึงแคร์เธอ

ซ้ำ *,*

ให้มันจบวันนี้ ให้มันจบตรงนี้ แล้วเริ่มต้นใหม่


เพลงประกอบละครคุณแม่จำแลง เพลง อกหักใช่ไหม ดวงฤทัย ดีแฉล้ม

,อกหักใช่ไหม mv,mv เพลงอกหักใช่ไหม,เนื้อเพลงประกอบละครกามเทพจำแลง,เพลง ที่มองแววตาของเธอที่ดูสับสน ถูกใครบางคนนั้นทำให้เธอต้องผิดหวัง,อกหักใช่ไหม ดวงฤทัย mp3 free download,อกหักใช่ไหม ร้องไห้เพราะเธอเลือกเอง,http://music.gmember.com/player/html_player_music/swf/player_music_adplus.swf?0801721101

MV เพลง น้ำตาหยดไหน นิโคล เทริโอ

ฟังเพลง

นิโคล - น้ำตาหยดไหนเนื้อร้อง : ปัญญา โกเมนไปรรินทร์ทำนอง : มล. บวรชัย สุขสวัสดิ์เรียบเรียง : มล. บวรชัย สุขสวัสดิ์

ฉันนั้นได้ซ่อนอะไรไว้ สุดท้ายมันก็มากจนรินและไหลใช้น้ำตาหมดสายระบายออกมา อย่างเงียบงันรู้ว่าทุกภาพที่เธอเห็น ก็ฉันห้ามไม่ได้ถ้าเธอจะคิดว่าน้ำตาที่เสียคือใจสลาย ที่ทิ้งกัน

หลายๆ เรื่อง บางทีก็ไม่จริงเชื่อตา ไม่ได้ตามที่เห็นเรื่องที่คิดไม่ใช่ที่มันเป็น อย่างเธอกำลังเข้าใจ

น้ำตาหยดไหน ที่แปลว่าเหงา แปลว่าฉันต้องการบางคนน้ำตาหยดนี้ไม่ได้ร่วงหล่น ที่เธอไปน้ำตาหยดไหนที่แปลอย่างนั้น ผิดแล้วไม่จริงเพราะฉัน ยินดีทุกอย่างเธอได้พบทางที่ดีพร้อม ก็พร้อมดีใจกับเธอ

ที่ฉันต้องพูดสิ่งที่คิด ก็เพราะว่าชีวิตถูกแปลผิดไว้ฉันไม่เคยจะหวังให้เธอเปลี่ยนใจ ไม่ทิ้งกันเธอยังเป็นคนที่ฉันรัก และรักจนไม่กล้าจะครองเก็บไว้ไม่ได้แปลว่าฉันนั้นใจสลาย อย่างเข้าใจ

หลายๆ เรื่อง บางทีก็ไม่จริงเชื่อตา ไม่ได้ตามที่เห็นเรื่องที่คิดไม่ใช่ที่มันเป็น อย่างเธอกำลังเข้าใจ

น้ำตาหยดไหน ที่แปลว่าเหงา แปลว่าฉันต้องการบางคนน้ำตาหยดนี้ไม่ได้ร่วงหล่น ที่เธอไปน้ำตาหยดไหนที่แปลอย่างนั้น ผิดแล้วไม่จริงเพราะฉัน ยินดีทุกอย่างเธอได้พบทางที่ดีพร้อม ก็พร้อมดีใจให้เธอ

ให้ความรู้สึก กลับมาที่ตรงเพื่อนกันถ้าเหมือนเป็นฉันเจอะใครที่ฝัน เธอคงยินดีไม่ต่างการที่เธอมาลาไม่ใช้ว่าฉันจะหมดหนทางคงไม่ต้องมาถาม คำในน้ำตานั้น ในวันนี้ต้องแปลยังไง ใช้ไหม

น้ำตาหยดไหน ที่แปลว่าเหงา แปลว่าฉันต้องการบางคนน้ำตาหยดนี้ไม่ได้ร่วงหล่น ที่เธอไปน้ำตาหยดไหนที่แปลอย่างนั้น ผิดแล้วไม่จริงเพราะฉัน ยินดีทุกอย่างเธอได้พบทางที่ดีพร้อม ก็พร้อมดีใจให้เ


MV เพลง น้ำตาหยดไหน นิโคล เทริโอ

,น้ําตาเธอทุกหยด,น้ําตาหยดไหน,นิโคล เทริโอ น้ําตาหยดไหน,ฟังเพลงน้ําตาหยดไหน,ฟังเพลงหนึ่งหยดน้ำตานิโคล,น้ําตาหยดไหนที่แปลว่าเหงา,น้ำตาทุกหยดของเธอ,เพลงน้ำตาทุกหยด,น้ำตาทุกหยด,โหลด เห็นฉันเป็นอะไร นิโคล,ฟังเพลง น้ําตาหยดไหน นิโคล,น้ำตาเธอทุกหยด,เพลง น้ำตาหยดหนึ่งที่แปลว่าเหงา,น้ำตาหยดหนึ่ง,เพลงท้อเเท้,น้ ำตาหยดไหน mv,downloadเพลงของนิโคล เทริโอ,หยดน้ำในตา,นิโคเทริโอ,นำต่หยดไหน,โหลด เห็นฉันเป๋นอะไร นิโคล,นิโคล เทริโออยู่ค่ายไหน,mv เพลง น้ำตา หยด ไหน,เพลง หยดน้ําตา,นิโคล เทริโอ,น้ําตาหยดนั้น,น้ําตาหยดไหนที่แปลอย่างนั้น,ฟังเพลงน้ําตาหยดไหน นิโคล,download เพลง น้ำตา,โค้ลคอมเม้นเรื่องรัก,mvของนิโคล,น้ำตา/นิโคล,นำตาหยดไหน,น้ําตา นิโคล,น้ําตาหยดนั้ไหน,หนึ่งหยดนำตา,download mp3 "น้ําตาหยดไหน",โค้ดเพลงนำตาหยดไหน,น้ำตาหยดไหนที่แปลว่าเหงา download,เพลงน้ําตาเธอทุกหยด,ฟังเพลงหยดน้ำตา นิโคล,เพลงน้ามตาหยดไหนนิโค,โหลดเพลงน้ําตาหยดไหน นิโคล,3,นำตาเธอทุกหยด,ฟังเพลงนําตาทุกหยด,น้ําตาของเธอทุกหยด,MVไม่ใชไม่ใช่ obF8],โค๊ตเพลงmvน้ำตาไหน

ฟังเพลง เหมือนเพิ่งจีบกัน เนย Senorita ซินญอริต้า(เนย ลลิตา สิงโตทอง)

ฉันได้ยินมาเนิ่นนานคำที่เธอบอกรัก

แต่ไม่เคยเบื่อเลยที่จะฟัง

รู้เพียงฉันมีอาการรักเธอเข้าอย่างจัง

อยากตะโกน บอกดังๆ ขอบคุณเธอเหลือเกินเธอทำให้ฉันไม่อายที่รักเธอ

เธอทำให้ฉันดีใจที่เลือกเธอเป็นคู่กัน

* ตกหลุมรักเธออีกแล้ว เป็นแบบนี้ทุกๆวัน

เธอช่างแสนดีกับฉัน จนเกินคิดฝัน

หนึ่งปีแล้วที่เรารัก แต่ยังเหมือนแค่สามวัน

เหมือนเพิ่งรักกัน ก็เหมือนว่าเรานั้นเพิ่งจีบกัน

แม้ว่าหมอดูจะทายเธอไม่ใช่คู่แท้

อยากจะขอโอกาสให้ดวงชะตา

แม้โลกจะพรมากมายจนล้นฟ้า

ภาวนาจะภาวนาเพียงมีเธอเรื่อยไป

** เธอทำให้ฉันชอบพูดว่ารักเธอ

เธอทำให้ฉันเคยตัวที่มีเธอ คอยรักกัน

ซ้ำ *,**,*

ฟังเพลง เหมือนเพิ่งจีบกัน เนย Senorita ซินญอริต้า(เนย ลลิตา สิงโตทอง)

,เพลลเหมือนเพิ่งจีบกัน,รัก รัก รัก ซินญอริต้า,เพลง เหมือนเพิ่งเจอกัน,เพลง เหมือนเพิ่งจีบกันครั้งแรก,เนย ซินญอริต้า ร้องคู่,cache:1Ik_WJNRMXkJ:www.djsonny.com/เพลง/เรื่องย่อ-มนต์รักข้าวต้/ มนต์รักข้่าวต้มมัด,เพลงพึ่งเจอกัน,เพลง โอ๊ย ตกหลุมรักเธออีกแล้ว,เพลงเหมือนพึ่งจีบกัน,เนย ซินญอริต้า ร้องคู่,mvเพลงเหมือนพึ่งคบกัน เนย,เนื้อเพลง 1 ปี เหมือนเพิ่งครบกัน,ขอเพลลของงซินญอริต้า,คบกัน1ปี เหมือนเพิ่งจีบกัน

เรื่องย่อ มนต์รักข้าวต้มมัด รูปนักแสดง เรื่องย่อละคร มนต์รักข้าวต้มมัด

มนต์รักข้าวต้มมัดเรื่องรัก สู้ ฟัด บนสังเวียนข้าวต้มมัด หวาน มันส์ สนั่นหัวใจ !!

 เรื่องรักวุ่นวายของ “ช่อม่วง”(แพท-ณปภา  ตันตระกูล) หลานสาวสุดแสบของคุณยาย “แช่มชื่น”(ดวงตา  ตุงคะมณี) ผู้ผลิตข้าวต้มมัดรายใหญ่ของกรุงเทพ ข้าวต้มมัดของยายแช่มโด่งดังไปทั่วทั้งสี่มุมเมือง ทำส่งขายตลาดมากเป็นอันดับหนึ่ง ยายแช่มมีฝีมือทางด้านการทำข้าวต้มมัด พอๆกับความเชี่ยวชาญทางการจับคู่ หลังจากตระเวนจับคู่ให้คนมามากมาย ถึงเวลาของหลานสาวสุดเลิฟที่ยังครองตัวเป็นโสดแถมยังแซบซะจนยายแช่มเป็นห่วงว่าถ้าวันนึงยายเป็นอะไรไปแล้วช่อม่วง คงจะเหี่ยวคาคาน เอ๊ย! ช่อม่วงจะอยู่ตัวคนเดียวได้ยังไง ว่าแล้วก็คิดแผนเด็ดจะจับหลานสาวจอมเฮี้ยวแต่งงานกับ “ตงฉิน”(รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) หลานชายสุดเลิฟ..เลิฟของ “อาม่ากิมท้อ”(กอบสุข  จารุจินดา) เพื่อนซี้ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เป็นสาวๆ ทันทีที่ช่อม่วงและตงฉินรู้ข่าวการคลุมถุงชนทั้งสองคนปฎิเสธหัวชนฝาคอนกรีต ร้องกรี๊ดๆ ไม่ย๊อม..ไม่ยอมตงฉิน กับ ช่อม่วง เป็นคู่กัด คู่ปรับ กันมาตั้งแต่เด็ก ด้วยบุคลิกและนิสัยที่เหมือนกันราวกับโขลก        ทั้งปากจัด ช่างประชดประชัน เลือกที่รักมักที่ชัง ไม่ยอมคน เจอกันทีไรเป็นต้องบรรลัยทุกที ที่สำคัญหัวใจของช่อม่วง ไม่มีที่ว่างเหลือไว้สำหรับผู้ชายอื่นแม้แต่ ๑ ตารางมิล เพราะทั้งหัวใจเธอยกให้ “ลายไท”(อรรคพันธ์  นะมาตร์) เจ้าของไร่กล้วยที่ส่งกล้วยและใบตองให้ที่บ้านมาเนิ่นนานหลายสิบปี เพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ช่อม่วงแอบรักพี่ลายไทหัวทิ่มหัวตำ แก่นเซี้ยวกับทุกคนทั่วหล้า แต่ต้องตกม้าตายตอนเจอพี่ลายไททู๊ก…ครั้ง ด้วยความเป็นผู้ชายแสนอบอุ่น จริงใจ สไตล์ไทยแท้ ช่อม่วงเกิดอาการแพ้อย่างแรง แต่ถึงแม้เธอจะพยายามตีสนิทใกล้ชิดมากแค่ไหน ลายไทยังเห็นเธอเป็นแค่ “น้องช่อ” ของพี่ไทมายี่สิบกว่าปีไม่เคยเปลี่ยน (เฮ่อ….) ในขณะที่ตงฉิน ถึงจะตั้งหน้ากินเกาเหลากับช่อม่วงเจอกันทีไรกัดกันทุกที มีแต่ความแข็งกระด้าง เป็นอาตี๋ซกมก ไม่อบอุ่น ไม่อ่อนโยน ไม่มีน้ำใจ (ในสายตาช่อม่วง) แต่เขากลับมีความรักที่แสนจริงใจให้กับ     “ฟองดาว”(ชิดจันทร์  รุจิพรรณ) หลานสาวของ “หม่อมแจ่มใส”(มณีนุช  เสมรสุต) ผู้ดีเก่าสุดเค็ม และเขี้ยวเพื่อนบ้านที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับอาม่ากิมท้อ ตระกูลฟองดาวเป็นนักดนตรีไทยที่เคยถวายงานอยู่ในวัง ปัจจุบันหม่อมเปิดบ้านทำเป็นโรงเรียนสอนรำไทย และดนตรีไทย โดยมีฟองดาวเป็นคนดูแลฟองดาวเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อม ทั้งรูปทรัพย์ ชาติตระกูล การศึกษา กริยามารยาทที่ถอดออกมาจากหนังสือกุลสตรีไทย ตงฉินตกหลุมรักคุณหนูฟองอย่างหัวปักหัวปำ เจอทีไร เป็นใจอ่อน ตัวอ่อน พูดจานิ่มนวล ชวนเคลิ้มทุกครั้งไป แต่ไม่ว่าตงฉินจะแสดงออกถึงความรักมากมายแค่ไหน แต่คุณหนูฟองไม่เคยเห็น เป็นได้แค่เพื่อนข้างบ้านเท่านั้น (กรรมจริงๆ)    ในเมื่อหัวใจของช่อม่วง และตงฉิน ไม่ได้มีไว้ให้กันและกัน ประกอบกับความชิงชังที่มีเป็นทุนเดิมทำให้ปฎิบัติการ “ชิ่ง” การแต่งงาน จึงเริ่มต้นขึ้น !! หลังจากที่ทั้งสองคนยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่าไม่มีวันแต่งงานกัน แต่ยายแช่มกับอาม่ากิมท้อไม่ยอมยกเลิก อ้างว่าต้องถือคำสัตย์เหนือสิ่งใด ไม่งั้นตายตาไม่หลับ ตงฉินและช่อม่วงเห็นทีว่าขัดขืนไม่ได้จึงจัดการเก็บกระเป๋าเตรียมหนีไปต่างประเทศกะว่าเรื่องเงียบค่อยย่องกลับ ในการหนีช่อม่วงได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก “รื่นรมย์”(จินตหรา  สุขพัฒน์) แม่ที่รู้ใจลูก และต่อต้านการแต่งงานครั้งนี้ ในขณะที่ตงฉินมี “อาโจว”(พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง) เตี่ยบังเกิดเกล้าคอยให้ท้ายอย่างเต็มที่ เพราะรื่นรมย์กับอาโจวเกลียดขี้หน้ากันอย่างแรง เหตุจากเมื่ออดีตทั้งสองคนเคยจะได้แต่งงานกันแต่อาโจวดันไปทำแม่ตงฉินท้องทำให้รื่นรมย์เสียหน้า ดีที่พ่อของช่อม่วงไม่ถือสาและยอมแต่งงานด้วย ถึงแม้ตอนนี้ทั้งสองคนจะเป็นหม้ายเพราะสามี กับ ภรรยา ตายไปนานแล้ว แต่ความเกลียดชังในครั้งอดีตยังฝังใจ ทำให้รื่นรมย์ถึงกับประกาศไม่เผาผี และไม่มีวันยกลูกสาวให้บ้านนั้นเป็นอันขาด !!  ในขณะที่ทั้งสองคนหอบข้าวของมุ่งไปยังสนามบินอย่างทุลักทุเล ก็ดั๊นมาจะเอ๋กันที่สนามบิน (ซะงั้น)  พอเจอหน้ากัน ก็รู้ทันทีว่าต่างคนต่างกำลังหนี ด้วยศักดิ์ศรีที่มีท่วมหัวทำให้ทั้งสองคนยืนด่ากันสนั่นสุวรรณภูมิหาว่าอีกฝ่ายไม่มีความรับผิดชอบ ถ้าคนอื่นรู้ว่าตัวเองโดนทิ้ง จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ด่าไปก็ลืมนึกถึงสิ่งที่ตัวเองกำลังทำ ด่ากันไป ด่ากันมา จนโดนตำรวจจับโทษฐานก่อความไม่สงบ เดือดร้อนถึงรื่นรมย์กับอาโจวต้องมาประกันตัว แต่พอเจอกันก็เปิดศึกอีกรอบ คราวนี้เดือดร้อนถึงยายแช่มกับอาม่ากิมท้อ ต้องมาประกันตัวทั้ง 4 คน พร้อมกับยื่นคำขาด ประกาศยืนยันการแต่งงานของทั้งสองคน เพื่อความสมานฉันท์ของทั้งสองครอบครัว ทำให้ช่อม่วงกับตงฉินถึงกับอึ้ง..ตึ๊บ..ซวยหนักเข้าไปอีก ความล้มเหลวจากการหนีบีบคั้นให้ช่อม่วงต้องกลับมาครุ่นคิด ค้นหาวิธีที่แยบยลกว่าเดิม ช่อม่วงตัดสินใจเปิดอกพูดกับพี่ลายไทแบบตรงไปตรงมา และขอร้องให้เขามาเป็นคู่ควงชั่วคราวเพื่อหนีการแต่งงาน  ในใจเธอแอบหวังนิดๆว่าถ้าแผนการณ์สำเร็จ นอกจากไม่ต้องแต่งงานกับตงฉิน และอาจจะได้พี่ลายไทมาเป็นสามีจริงๆ เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ลายไทออกอาการงงเล็กน้อยที่ช่อม่วงมาขอร้องให้เป็นแฟนบังหน้า แถมยังใส่ร้ายว่าที่สามีที่ยายหาให้ว่าเป็นคนสารเลวสารพัด จนลายไทสงสาร บวกกับความรัก (น้อง) จึงยินยอมพร้อมใจ ร่วมมือด้วย ช่อม่วงลิงโลดสุดๆ เตรียมตัวจะควงลายไทไปเปิดตัวในงานฉลองแซยิดของอาม่ากิมท้ออย่างเต็มที่ ! แต่ความลับไม่มีในโลก…. ข่าวที่ช่อม่วงจะเปิดตัวแฟน กระเด็นมาเข้าหูตงฉิน เขาแทบดิ้นพร่านเพราะถ้าช่อม่วงทำจริง เขาจะต้องหน้าแตก แขกเหรื่อจะต้องคิดว่าเขาคือ คนที่ “ถูกทิ้ง” ยอมไม่ด้ายยยยยย…ตงฉินตรงไปโวยวายกับช่อม่วงและบอกให้ยกเลิกแผนการณ์นี้ซะ แต่ช่อม่วงไม่ยอมเด็ดขาด ตงฉินบอกว่าถ้าช่อม่วงไม่หยุด เขาจะหยุดเอง ด้วยการไปคุยกับลายไทแบบแมนๆ .. ช่อม่วงรีบห้าม และกีดกันไม่ให้ตงฉินได้เจอกับลายไทตงฉินไม่ยอมและแอบปลอมตัวเป็นเด็กตัดกล้วยเข้าไปในไร่พี่ลายไท เพื่อตีสนิทและขอความเห็นใจ พอเขาได้รู้จักกับลายไท จึงรู้ว่าทั้งสองคนไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ แต่ช่อม่วงแอบหลงรักเพียงข้างเดียวโดยที่ฝ่ายชายไม่รู้ตัว ตงฉินถึงกับตบเข่าฉาดด้วยความสะใจ ที่ได้รู้จุดอ่อนของช่อม่วง เขาเอามาเป็นข้อต่อรอง โดยบังคับให้ช่อม่วงหาวิธีชวนฟองดาวมางานแซยิดให้ได้ ไม่อย่างนั้นจะไปบอกยายแช่มเรื่องแฟนกำมะลอและจะบอกให้ลายไทรู้แผนการรวบหัวรวบหางของช่อม่วง ข้อต่อรอง (แกมบังคับ) ของตงฉินทำให้ช่อม่วงต้องยอมทำตามแต่โดยดี

เรื่องย่อ มนต์รักข้าวต้มมัด รูปนักแสดง เรื่องย่อละคร มนต์รักข้าวต้มมัด

,มนต์รักข้าวต้มมัด นักแสดง,ละครย่อมนต์รักข้าวต้มมัด,นัก แสดง ละคร มนต์ รัก ข้าวต้ม มัด,นัก แสดง มนต์ รัก ข้าวต้ม มัด,ลักษณะที่ดีของช่อม่วง,ฟังเพลง อยู่ในใจหรือแค่ลมฟัดไป-ประกอบละคร ดอกบัวขาว,รูปนักแสดงเรื่องรักฉบับใหม่,รูปนักแสดงนำละครเรื่องมนรักข้าวต้มมัด,มนต์ รัก ข้าว ต้ม มัด,รูปนักแสดงซีรี่เกาหลีเรื่องรักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง,mvมนต์รักข้าวต้มมัด,นักแสดง มนรักข้าวต้มมัด,รูปนักแสดงจากละครคุณหนูฉันทนา,ละครย่อมนรักข้าวต้มมัด,นักแสดงละครข้าวต้มมัด,นักแสดงละครักฉบับใหม่,รูป มนต์รักข่าวต้มมัด,ละครเรื่งมนรักข้าวต้มมัด,รูปนักแสดงMVเพลงขอร้อง,รูปมนต์รักข้าวต้มมัด,รูปนักแสดงรักฉบับใหม่,รูปนักแสดงรักวุ่นวายหัวใจ18,เพลงประกอบละครเรื่องมนต์รักข้าวตัมมัด,ฟังเพลงอยู่ในใจหรือแค่ลมฟัดไป,รูปภาพช่อม่วงหรือแพท,มนต์รักเข้าต้มมัด,เรื่องย่อละครมนต์ข้าวต้มมัด,มนต์รักข้่าวต้มมัด,นักแสดงละครมนต์รักข้าวต้มมัด,รูปละครข้าวต้มมัด,มน์ตรักข้าวต้มมัด,นักแสดง ละครเรื่องมนต์รักข้าวต้มมัด,รูป+ข้าวต้มมัด,นัก แสดง เรื่อง มนต์ รัก ข้าวต้ม มัด,นักแสดงละครมนรักข้าวต้มมัด,รูปภาพ ประกอบละครมนต์รักข้าวต้มมัด,รูปในละครเรื่อง มนต์รักข้าวต้มมัด

MV เพลง พร้อมน้ำตา Tattoo Colour แทตทูคัลเลอร์

เพลง พร้อมน้ำตา Tattoo Colour

ความเสียใจมันทำให้ทุกอย่าง

เจ็บกว่าที่ควรจะเป็น กว่าคนจริงใจจะลืม

รักมากมายต้องทนมาแสนนาน

สิ้นสุดแล้วมันก็ทนไม่ไหว เจ็บคราวนี้คงเป็นครั้งสุดท้าย

* หากยื้อรักเธออีกต่อไป ก็ยิ่งท้อแล้วยิ่งต้องเหนื่อยใจ

ก็พอแล้วต้องถึงเวลาที่เราจะต้องแยกกัน

** จะร้องไห้วันนี้ จากวันนี้แล้วจะจบไป

จะร้องให้ลืมเธอไป และจะล้างใจครั้งสุดท้ายด้วยน้ำตา

จะอยู่ทำไมกับคนไม่เห็นค่า ไม่ยอมเสียเวลามันอีกแล้ว

จะร้องไห้วันนี้ จากวันนี้แล้วจะตัดใจ

ไม่สนฉันไม่อายใคร เจ็บคราวนี้จะเก็บไว้ให้เตือนว่า

เจ็บยังไงก็มีความรู้สึก ยังไม่ตาย

ปล่อยให้รักมันเหือดหายพร้อมน้ำตา

ถึงยากที่จะลาเพื่อเริ่มใหม่

ไม่กลัวฉันพร้อมจะยอมเสี่ยงไป เจ็บกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว

ซ้ำ *,**

ปล่อยให้รักมันเลือนหายด้วยเวลาMV เพลง พร้อมน้ำตา Tattoo Colour แทตทูคัลเลอร์

,กลัว แทตทู,แทคทูคัลเลอร์เพลงเก่า,mvแทททูคัลเลอร์,ฟังเพลง พร้อมทั้งน้ำตา แทคทูคัลเลอร์,mvเพลง กลัว แทตทู,เพลง กลัว แทตทู,mv เพลง แด่ใครบางคน แทตทูคัลเลอร์,1h,เพลงของแคททูทันเร้อ,ฟังเพลงโกรธแทตทู คัลเลอร์,เพลงย่างพูดเลอ,pleng.com เพลงร๊อคแทคทูคัลเลอร์,เพลง แคท ทู พร้อม โค้ต,พร้อม น้ำตา แท ต ทู คัล เลอ ร์,โคตMVเพลงพร้อมน้ำตา,เพลง ฉัน รัก เธอ แท ต ทู คัล เลอ ร์ mv,พร้อมนํ้าตา+แทต ทู คัลเลอร์,โค้ดเพลง ฟ้า ทัสทูคัลเลอร์pleng com.,โค้ตmvเพลงพร้อมน้ําตา,mv กลัว แทตทู,เพลง เพลงนี้ พรุ่งนี้ ยังไงก็สวยงาม แทตทูคัลเลอร์,แทตทู,แทตทูคูลเลอมีเพลงอะไรบ้าง,ฟังเพลงพร้อมนำตาของแททู คัลเลอร์+mv,mv เพลงเรอเลืน,โค้ตเพลงเระเลือน,กลัว - แทดทู คัลเลอร์,พร้อมทั้งน้ำตา - แท็ตทูคัลเลอร์ (tattoo colour),ทูทัน คัลเลอร์,mvเพลงอยากพร้อมน้ำตา,MV กลัวแทคทูคัลเลอร์,กลัว - แททูคัลเลอร์,กลัว tattoo colour แทตทู คัลเลอร์

ฟังเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งไกล เพลงประกอบละครบริษัทบำบัดแค้น Jennifer Kim เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ฟังเพลง

ใกล้กันแค่นี้ ใกล้กันแค่นิดเดียว

แต่ไม่รู้ทำไมเหมือนฉันยังคงโดดเดี่ยวเดียวดาย

เอื้อมมือเท่าไหร่ ยิ่งคว้าเท่าไหร่ ยิ่งเหมือนยิ่งไกลออกไป

ไม่รู้ทำไม และไม่เคยเข้าใจ

คืบเดียวเท่านั้น แต่มันดูแสนไกล

อยู่ตรงนี้ข้างๆกัน ฉันยังรู้สึกไม่มีใคร

เงียบเหงาเหลือเกิน อ้างว้างเหมือนคนที่หัวใจมันสลาย

อยู่ใกล้เพียงใด เหมือนกับไม่มีเธอ

อย่าทำร้ายฉัน ด้วยการหันหลังไม่พูดไม่จา

ยิ่งเธอเฉย เธอทำเย็นชา ฉันยิ่งปวดใจ

ต้องการแก้แค้นกัน ด้วยการทรมานจนตาย

ฉันยอม ถ้าเธอไม่รัก บอกกับฉันคำเดียวก็พอ

บอกกับฉันตรงๆ ว่าเธอไม่รัก คำเดียวก็พอ

อดีตของฉันที่เธอยังฝังใจ อยากให้รู้ว่าฉันไม่ได้ตั้งใจให้เป็นเช่นนี้

หากฉันย้อนวันเวลา ลบอดีตได้ก็คงจะดี

แค่ขอได้มี เธอที่เหมือนคนเดิม

อย่าทำร้ายฉัน ด้วยการหันหลังไม่พูดไม่จา

ยิ่งเธอเฉย เธอทำเย็นชา ฉันยิ่งปวดใจ

ต้องการแก้แค้นกัน ด้วยการทรมานจนตาย

ฉันยอม ถ้าเธอไม่รัก บอกกับฉันคำเดียวก็พอ

บอกกับฉันตรงๆ ว่าเธอไม่รัก คำเดียวเท่านั้น

เธอไม่รักคำเดียวก็พอ…

เพลง เกลียดเธอไม่ลง Calories Blah Blah


ฟังเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งไกล เพลงประกอบละครบริษัทบำบัดแค้น Jennifer Kim เจนนิเฟอร์ คิ้ม

,เพลงยิ่งใกล้ยิ่งไกล mp3,ยิ่งใกล้ยิ่งไกล.mp3,ฟังเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งไกล,เพลง ยิ่งไกล้ยิ่งไกล,ฟังเพลงยิ่งใก้ลยิ่งเจ็บ เจนิเฟอร์,เพลงยิ่งใกล้ยิ่งไกล,jennifer kim ยิ่งใกล้ยิ่งไกล download song,ฟังmvเพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บJennifer Kim เจนนิเฟอร์ คิ้ม เพลงประกอบ ...,mvยิ่งรักยิ่งแค้น,ยิ่งใกล้ยิ่งไกล.mp3 download,ยิ่งรัก ยิ่งไกล เนื้อเพลง,ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ คิ้ม ฟัง,เนื้อเพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ(บริษัทบำบัดแค้น),mp3 แอม +ใหม่ ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ,เพลงยิ้งใกล้ยิ้งเจ็บ เพลงประกอบละครบริษัทบำบัดแค้น,เพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ เจนิเฟอร์คิ้ม,ฟังเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ เจนิเฟอร์คิ้ม,jennifer kim ยิ่ง ใกล้ ยิ่ง ไกล mp3,ฟัง เพลง ของเจนนิเฟอร์คริ้ม+ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ

ฟังเพลง บาดแผล Cells เซลล์ส

เพลง บาดแผล Cells เซลล์ส

ฟังเพลง บาดแผล Cells เซลล์ส

,เพลงบาดแผล,เพลง บาดแผล,ฟังเพลง บาดแผล,ฟังเพลงบาดแผล,โค้ดเพลง บาดแผล,ฟัง เพลง บาดแผล,โค้ดเพลงบาดแผล,บาดแผล cells,วงcell บาดแผล,วงcellบาดแผล,บาดแผลcells,วง cell บาดแผล,โค้ดเพลงเวลาสั้นๆ,โค้ดเพลง บาดแผล cells,ฟังเพลลงบาดแผลcells,mvบาดแผลcells,ฟังเพลงของเซลอ,บาดแผลเซล์ล,mv บาดแผล cells,ฟัง เพลง บาดแผล cells,เพลงเซลล์ส,เพลงใหม่ เซลล์,0h,เพลง บาดแผล วง cell,จะจดและจำทุกคำทุกอย่างที่เราเคยบอกกัน,เพลง ใหม่ วง cells,โค้ด บาดแผล cell,โค้ดบาดแผล cell,เพลงบาดแผลของวงcall,วงcell-mvบาดแผล,อยากได้โค้ดเพลง บาดแผล,เพลง บาดแผล เซลล์,บาดแผล เซลส์,MVเพลงใหม่ๆเซล,โค้ด MVบาดแผล cells,ฟัง เพลง เวลา สั้น ๆ cells,บาดแผล เซลล์ส,ฟังเพลงของวงเซลล์ส,ฟังเพลงดีเจเซลล์,บาดแผล เซลล์ส,วงcell เพลงใหม่รวมเพลง,โหลดเพลงคนมือสอง - Cells เซลล์ส,ไออุ่นของมือที่เรา เคยจับสัมผัสกายในวันนั้น,บาดแผล Cells เซลล์ส,บาดแผล เซล์ส,ดูmvเพลงบาดแผลเซลล์,โคดเพลงเวลาสั้นๆ วงCell,ฟังเพลงของเซลล์,เพลง บาดแผล cells

ฟังเพลง ถอดใจ Mild มายด์

เนื้อเพลง ถอดใจ Mild มายด์

รักเธอที่สุด หมดใจเธอมีแล้วไม่เคยให้ใคร

อย่างนี้มาก่อนเลย แต่เธอไม่เคยเห็นใจกันบ้างเลย

เธอยังไม่เคยจะสนใจ กับคนๆนึงที่รักเธอหมดใจ

เธอไม่คิดดูแล และไม่เคยจะแคร์กันบ้างเลย

* ถอดใจกับเธอแล้ว หมดใจกับเธอแล้ว

รู้แล้วว่าเธอนั้นไม่รักกัน

ถอดใจกับเธอแล้ว เมื่อเธอไม่เห็นความสำคัญ

ฉันนั้นก็พร้อมยอมตัดใจไปจากเธอฉันคงต้องเจ็บ แต่คงต้องยอมแล้ว

ทุ่มไปเท่าไหร่ แต่ไม่มีความหมาย

เธอมีใครๆหลายคนในจิตใจ

เธอเลยไม่เคยจะสนใจ กับคนๆนึงที่รักเธอกว่าใคร

เธอไม่คิดดูแล และไม่เคยจะแคร์กันบ้างเลย

ซ้ำ *,*,*

ฉันนั้นก็พร้อมยอมตัดใจไปจากเธอ

ฟังเพลง ถอดใจ Mild มายด์

,ฟังเพลง ถอดใจ,ฟังเพลงถอดใจ,โค้ดเพลงถอดใจ,ถอดใจ MILD,ฟัง เพลง ถอด ใจ,เพลงถอดจัย,ฟัง เพลง ถอด ใจ mild,โค้ดเพลง ถอดใจ,ถอด ใจ mild,โค้ด เพลง ถอด ใจ mild,เพลงถอดใจ,โค้ด เพลง ถอด ใจ,เพลง ถอดใจ,โค๊ดเพลง ถอดใจ Mild,ถอดใจ Mild มายด์,เพลง ถอดจัย,ฟังเพลงถอดจัย,0h,mv เพลง ถอด ใจ,โค้ดเพลงถอดใจ mild,ถอดใจ - mild,โค๊ ด เพลง ถอด ใจ mild,โค้ดเพลง ถอดจัย,ถอดใจ,ฟังเพลงของmild,เพลง ถอดใจ mild,ฟะงเพลงถอดใจ,เพลงถอดใจ วงมายด์,โค๊ดเพลงถอดใจ-mild,ฟังเพลง ถอดใจ มาย,ถอดใจ มาย,url ถอดใจ mild,mvเพลง ถอดใจ mild,mv ถอดใจ มายด์,ฟังเพลงถอดใจ วงมาย,ฟังเพลงของ mild,url ถอดใจ,ฟังเพลง ถอดใจ มายด์,โค้ดเพลง ถอด ใจ mild,เพลง ถอดใจ MV,ฟังเพลงถอดใจนะ,โค๊ดเพลงถอดจัย,โค๊ดmv เพลงถอดใจ,โค๊ ด เพลง ถอด ใจ มายด์,โค้ดเพลงไฮ5 ถอดใจ,เพลง ถอดจัย mild,เพลงถอดใจ ไม่ใช่ของ,เพลง ของ mild มายด์ ทั้งหมด,ฟังเพลงถอดใจ มาย

ฟังเพลง รู้ไหมทำไม ปนัดดา เรืองวุฒิ

ฟังเพลง


ฟังเพลง รู้ไหมทำไม ปนัดดา เรืองวุฒิ

,รู้ไหมทําไม,ฟังเพลงรู้ไหมทําไม,เพลงรู้ไหมทําไม,เธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา,เพลง รู้ไหมทําไม,รู้ไหมทําไม ปนัดดา,ฟังเพลง รู้ไหมทําไม,รู้ไหมทําไม ปนัดดา เรืองวุฒิ,ปนัดดา รู้ไหมทําไม,ปนัดดา เรืองวุฒิ รู้ไหมทําไม,ฟังเพลงรู้ไหมทําไม ปนัดดา,ฟังเพลง รู้ไหมทําไม ปนัดดา,0h,ฟังเพลงรู้ไหมทําไม ปนัดดา เรืองวุฒิ,ฟังเพลง เธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา,เธอรู้ไหมทําไม,ฟัง เพลง รู้ ไหม ทํา ไม,รู้มั้ยทําไม ปนัดดา,รู้ไหมทําไม ปนัดดา.mp3,รู้ไหมทําไม เนื้อเพลง ,เพลงรู้ไหมทําไม มาลีวัลย์,เธอรู้มั้ยทําไมฉันจึงรักเขา,เนื้อเพลงรู้ไหมทําไม,ฟังเพลงรู้ไหมทําไม มาลีวัลย์,เพลงรู้มั้ยทําไม,เพลงรู้ไหมทําไม ปนัดดา,รู้ไหมทําไม มาลีวัลย์,เพลง รู้ไหมทําไม มาลีวัลย์,เพลง รู้ไหมทําไม ปนัดดา เรืองวุฒิ,ฟังเพลงเธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา,1h,เพลงรู้ไหมทําไม ปนัดดา เรืองวุฒิ,ฟังเพลง รู้ไหมทําไม ปนัดดา เรืองวุฒิ,เพลงกลับมาทําไม ปนัดดา,mvเพลงรู้ไหมทําไม,เพลงรู้มั้ยทําไม ปนัดดา,โหลด เธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา,เธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา mp3,เพลงรู้ไปทําไม ,เธอรู้ไหมทําไม ปนัดดา,โหลดเพลงรู้ไหมทําไม ,โหลดเพลง รู้ไหมทําไม,ฟัง เพลง รู้ ไหม ทํา ไม ปนัดดา,9,เธอรู้ไหมทําไมฉันจึงรักเค้า,รู้ไหม ทําไม ปนัดดา,รู้ไหมทําไมฉันจึงรักเขา,ฟังเพลงรู้ไหม ทําไม,ฟังเพลง+รู้ไหมทําไม

ฟังเพลง ใหม่ๆก็รัก พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

เนื้อเพลง ใหม่ๆก็รัก - พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

ใหม่ใหม่ก็รัก ใหม่ใหม่ก็ดี

เธออยู่ทุกที เมื่อฉันต้องการไม่เคยห่าง

ทั้งหวงและห่วง ทั้งทุกข์และสุข

ทุกครั้งจะอยู่ดูแล ไม่เคยจะมีข้อแม้ สำคัญกว่าใคร

แปลกแปลก เดี๋ยวนี้ ไม่ดีเหมือนเคย

เป็นฉันที่คอย รองรับอารมณ์ของเธอทุกที

หรือฉันมันเก่า แค่รักเก่าเก่า แล้วฉันทำผิดตรงไหน

* ใช่สิเธอได้หมดแล้ว ทั้งตัวและใจ ถึงเป็นอย่างนี้

** ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

แรกๆ อะไรก็หวาน สัญญากันอย่างดี

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะมาทำให้เธอเปลี่ยน

เธอเบื่อใช่ไหม ทำไมไม่มา

ทำไมไม่มา ไม่คิดถึงกันบ้างหรือไง

ถ้าฝนมันตก แล้วไฟมันดับ แล้วฉันจะอยู่อย่างไร

ซ้ำ *,**

ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

แรกๆ อะไรก็หวาน สัญญากันอย่างดี

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะ

ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

ฉันเลยได้ปล่อยให้เผลอใจไปอย่างนี้

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะมาทำให้เธอเปลี่ยน

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ใหม่ๆก็รัก mp3, พริกไทย mp3 ไม่มีนะครับ
ฟังเพลง ใหม่ๆก็รัก พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

,เวนกำ พริกไทย,เพลงเวนกำ,เพลงเวนกำพริกไทย,MVเพลงเวนกำ,ฟังเพลงไหม่ๆก็รัก,เพลงเวนกำของพริกไทย,เพลงเวนกำ พริกไทย,เพลง เวนกำ พริกไทย,เวนกำพริกไทย,เพลงเวนกำ พริกไทย,25h,เพลง เวนกำ ของพริกไทย,พริกไทยเวนกำ,mvเพลง เวนกำ,mascara - พริกไทย mp3,เพลง เวนกำ ของพริกไทย,ฟังเพลงเวนกำ พริกไทย,เพลงmvเวนกำ พริกไทย,ฟังรวมเพลงฮิตของพริกไทย,เพลง เวณกำ พริกไทย,3h,เพลงเวนกำ mp3,ฟังเพลงเวนกำของพริกไทย,เวนกำ+พริกไทย,เพลง เวนกำ พริกไทย,mv เพลงเวนกำ,พริกไทย เวนกำ,เพลง เวนกำ,เพลงเวนกำของพลิกไทย,download 4 เวนกำ พริกไทย,เวนกำ ของพริกไทย,ฟังเพลง เวนกำ พริกไท,ฟังเพลง เวนกำ ของ พริกไทย,เพลงเวนของพริกไทย,เพลงกันเร้ยยยของพริกไทย,ฟังเพลงใหม่ๆรวมทุกค่าย,ดาวน์โหลดเพลง ใหม่ก็รัก,ใหม่ๆก็รักmp3,ดาวโหลดเพลงเวนกำพริกไทย,ฟังเพลงไหม่.ๆก็รัก,เวนกำ พริกไทย mp3 download,โหลดเพลงกำเวนของพริกไทย,เพลงพริกไทยเวนกำ,เพลง เวนกำของพริกไทย,mvเพลง เวนกำของพริกไทย,เวนกำ พรกไทย,โหลดเพลงเวนกำของพริกไทยmp3ฟรี,เพลงเวนกำ ของหริกไทย,mvเพลง เวนกำ พริกไทย

ฟังเพลง เวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป Nologo โนโลโก้ โดม

ฟังเพลง


ฟังเพลง เวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป Nologo โนโลโก้ โดม

,ดาวโหลด เพลง เวลาไม่มีความหมายต่อไป โดม,เวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป,เพลง เวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป,ฟังเพลง ไม่มีความหมายอีกต่อไป,เวลาไม่มีความหมายอืมต่อไป,เพลงเวลาไม่มีควมหมาย,เพลงเวลามั่ยมีความหมายอีกต่อไป,เพลงเวลาไม่มีค่า,เพลงเวลาไม่มีค่าอีกต่อไปmv,โค๊ตเพลงเวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป,mv รักไม่มีความหมาย,ฟังเพลง "เวลาไม่มีความหมายต่อไป",โค๊ตเวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป,สัญลักษณ์คอมเม้นไฮ5ความหมายดีๆ,ไม่มีค่าอะไร จบไป เพลง nologo,เวลาไม่มีค่า,เพลง เวลามั้ยมีความหมาย,เพลงว เวลาไม่มีความหมายอีกต่กไป-ต้ด,ฟังเพลงเวลาไม่มีค่าอีกต่อไป,เพลงเวลาโดม,เพลงเวลาไม่มีความหมายอีกต่อไป,เวลา ไม่มีค่า,เพลง เวลาไม่มีค่าต่อไป

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2553

ฟังเพลง ทำใจไม่ทัน Infamous อินเฟมัส

เนื้อเพลง ทำใจไม่ทัน โดย eye5

ความรักของเราก็ดีอยู่ ไม่มีวี่แววจะต้องลาจาก ต้องจบกันไป

แต่แล้วเหมือนฟ้าจะไม่เป็นใจ ให้เธอทิ้งฉันไป บอกว่ามีคนใหม่

ให้เราจบกันซะที

คำว่าเลิกกัน เธอทิ้งเอาไว้เมื่อตอนจะมาล่ำลา เย้...เย* มองทางซ้าย มองทางขวา ไม่เหลือแล้วคนอยู่ข้างกาย

ที่ว่ารัก มันก็หาย สุดท้ายแล้วเธอก็ทิ้งกันไป

แค่เพียงคำ แค่หนึ่งคำ ความรักของเราก็พังทลาย

จบลงแล้ว แหลกสลาย สุดท้ายไม่รู้ต้องทำยังไง

ได้แต่ทำใจไม่ทันไม่รู้ว่าฉันทำอะไรผิด ยิ่งคิดยิ่งทำให้ต้องขมขื่น ต้องทรมาน

สับสนก็ฉันเคยมีเธอข้างข้าง กลับไม่มีใครต้องการ ไม่เป็นเหมือนวันวาน

ความรักของเราต้องจบลง

จากกันไป และทิ้งเอาไว้แค่เพียงคราบหยดน้ำตา เย้...เย(ซ้ำ *), (ซ้ำ *)ได้แต่ทำใจไม่ทัน
ฟังเพลง ทำใจไม่ทัน Infamous อินเฟมัส

,ทําใจไม่ทัน,ทําใจไม่ทัน infamous,เพลงทําใจไม่ทัน,ฟังเพลง ทําใจไม่ทัน,เนื้อเพลงทําใจไม่ทัน,เพลง ทําใจไม่ทัน,ฟังเพลงทําใจไม่ทัน,เนื้อเพลง ทําใจไม่ทัน,ทําใจไม่ทัน mp3,ฟัง เพลง ทำใจ ไม่ทัน อิน เฟมัส,ฟังเพลงทำใจไม่ทัน,เนื้อเพลงทำใจกับความรัก,ฟังเพลง กลับมา Infamous,อินเฟมัสมีเพลงอะไรบ้าง,ฟัง infamous ทําใจไม่ทัน ,แอมไฟน์ อินเฟมัส,แอมไฟน์ อินเฟมัส เพลง,ทําใจไม่ทันmp3,mv ทำใจไม่ทัน,เพลงรักไม่ทันสไหมย,5,ทําใจไม่ทัน.mp3,ฟังเพลง ทําใจไม่ทัน infamous,เพลง ได้แต่ทำใจ,infamous ทําใจไม่ทัน,เพลงได้เจอกันยังไม่ทันเวลา,ฟังเพลงรักครั้งนี้ทําดีที่สุด+อินเฟมัส,เพลงทำใจไม่ทัน Infamous ,ทําใจไม่ทัน infamous Mv,โหลดเพลง ทําใจไม่ทัน ,โหลดเพลง ทำใจไม่ทัน

MV เพลง ใหม่ๆก็รัก พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

เนื้อเพลง ใหม่ๆก็รัก - พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

ใหม่ใหม่ก็รัก ใหม่ใหม่ก็ดี

เธออยู่ทุกที เมื่อฉันต้องการไม่เคยห่าง

ทั้งหวงและห่วง ทั้งทุกข์และสุข

ทุกครั้งจะอยู่ดูแล ไม่เคยจะมีข้อแม้ สำคัญกว่าใคร

แปลกแปลก เดี๋ยวนี้ ไม่ดีเหมือนเคย

เป็นฉันที่คอย รองรับอารมณ์ของเธอทุกที

หรือฉันมันเก่า แค่รักเก่าเก่า แล้วฉันทำผิดตรงไหน

* ใช่สิเธอได้หมดแล้ว ทั้งตัวและใจ ถึงเป็นอย่างนี้

** ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

แรกๆ อะไรก็หวาน สัญญากันอย่างดี

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะมาทำให้เธอเปลี่ยน

เธอเบื่อใช่ไหม ทำไมไม่มา

ทำไมไม่มา ไม่คิดถึงกันบ้างหรือไง

ถ้าฝนมันตก แล้วไฟมันดับ แล้วฉันจะอยู่อย่างไร

ซ้ำ *,**

ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

แรกๆ อะไรก็หวาน สัญญากันอย่างดี

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะ

ใหม่ๆ เธอรักฉันแค่ไหน ฉันจำได้หมดทุกอย่าง

ฉันเลยได้ปล่อยให้เผลอใจไปอย่างนี้

ไม่เคยจะคิดเลยสักนิดว่าเธอจะเป็นอย่างนี้

หรือมีใครกันนะมาทำให้เธอเปลี่ยน

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ใหม่ๆก็รัก mp3, พริกไทย mp3 ไม่มีนะครับMV เพลง ใหม่ๆก็รัก พริกไทย (ใหม่ใหม่ก็รัก)

,โหลดMVใหม่ ใหม่ ก็รัก,พระเอก mv ใหม่ๆก็รัก,โหลด mv ใหม่ ๆ ก็ รัก,มิกสิกวีดีโอโฆษณาไทยประกันชีวิต,mv เพลง ไหม่ไหม่ก็รัก,ใหม่ๆก็รักMP4,mv ใหม่ใหม่ก็รัก3,ประวัติ พระเอกmvใหม่ๆก็รัก ,โหลด mv เพลงใหม่ๆ,ดูMVเพลงไทยสากลเพราะๆๆใหม่ๆๆโดนใจ,เนื้อร้องเพลงใหม่ๆก็รัก,เนื้อร้องเพลง ไหม่ๆก็รัก-พริกไทย,โหลดฟรีMVเพลงใหม่ๆก็รัก,พระเอกmvเพลงใหม่ๆก็รัก,พระเอกmvเพลง ใหม่ๆก็รัก ,free donwload ใหม่ๆก็รัก.mp4,โหลด เพลง ใหม่ใหม่ก้รัก พริกไทยMP3,พระเอกMVใหม่ๆก็รัก,ดู mv เพลง ใหม่ ๆ ก็ รัก,รูปพระเอกMVเพลงผิดมากไหม,ใหม่ๆก็รัก mp4

ฟังเพลง มีหัวใจ(แต่ไร้ความรู้สึก) Am Fine แอมไฟน์


ฟังเพลง มีหัวใจ(แต่ไร้ความรู้สึก) Am Fine แอมไฟน์

,เพลงมีหัวใจ แต่ไร้ความรู้สึก แอมไฟน์,หัวใจที่ไร้ควารมรู้สึก แอมไฟ,เนื้อเพลงวง แอมไฟด์,มีหัวใจ(แต่ไร้ความรู้สึก) Am,ฟังเพลง มีหัวจัยแต่ไร้ความรู้สึก,2h,โหลด เพลง มี หัวใจ แต่ ไร้ ความ รู้สึก,mv มีหัวใจ(แต่ไร้ความรู้สึก) ,ฟังเพลงมีหัวใจ( แต่ไร้วาวรู้สึก),เพลง มีหัวใจ(แต่ไร้ความรู้สึก) แอมไฟน์,ฟังเพลงของวงแอมไฟย์,เพลง มีหัวใจ แต่ไร้ความรู้สึก แอมไฟน์,1h,มีหัวใจ แต่ไร้ความรู้สึก am fine,ฟังเพลง มีหัวใจไร้ความรู้สึก,มีหัวใจแต่ไร้ความรู้สึก แอมไฟน์ load,MV มีหัวใจ (แต่ไร้ความรู้สึก) - AM FINE แอมฟายน์,ดาวโหลดเพลงฟรีมีหัวใจแต่ไร้ความรู้สึกของแอมฟายน์,ดาวน์โหลดMusicVideo มีหัวใจแต่ไร้ความรู้สึก,มีหัวใจแต่ไร้ความรู้สึก แอมไฟน์,2

ฟังเพลง ไม่ใช่ของมึง Perfect Rockstar เพอร์เฟคร็อคสตาร์

(1)ความรักเอย ฉันไม่เคยที่จะพบคนที่รักฉันจริงเพิ่งได้รู้ว่ามึงนั้นต้องเจ็บช้ำจากความรักคล้ายๆคนหกล้มโดนเหยียบซ้ำ ขำไม่ได้เลยใช่ไหม โว โอ๊ะ โอ

ก็ไม่รู้ว่ากูต้องทำอย่างไร ปลอบแบบไหนให้มึงนั้นจะได้หายคลายเศร้าหมอง ร้องเพลงอะไรแม่งก็ทำน้ำตานอง

เพลงที่น้าแอ๊ดเค้าเคยแต่งเพลงปลอบโยนชีวิตเค้าเคยบอกให้ได้คิดบอกว่าความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ในชีวิตเรา

แต่เพอร์เฟคบอกมึงว่า

(chorus)ถ้ารักมันเป็นเกม มันก็ต้องจบลงแบบsamesame

นั่นก็คือการค้นพบว่าใครที่จะเข้ามาเล่น สุดท้ายเค้าก็จะได้เห็นว่าการพรากจากคนรักมันก็คือจุดจบของเกม

แล้วมึงจะจริงจังไปทำไม ทั้งรูปและทั้งรสสัมผัสที่เคยได้รับไว้

มองดูให้ดี ไม่มีอะไรที่เป็นของมึง ขนาดตัวมึงยังไม่ใช่ของมึง และเธอก็คงจะไม่ใช่ของมึง

(พูด)มึงรู้ป่ะ แม่ง ไม่มีอะไรที่เป็นของมึงหรอก ตัวมึงน่ะยังไม่ใช่ของมึงเลย แล้วมึงคิดว่าเค้าจะเป็นของมึงเหรอ

ให้เป็นเพลงหนึ่งที่สอน บอกมึงให้รู้ว่า ปล่อยวางเมื่อไหร่ เจ็บจึงจะหาย…รักไม่ใช่เรื่องใหญ่ในชีวิตเรา

แต่เพอร์เฟค ร๊อคสตาร์บอกมึงว่า

(chorus) solo (1) (1) (chorus)


ฟังเพลง ไม่ใช่ของมึง Perfect Rockstar เพอร์เฟคร็อคสตาร์

,เพลงประกอบหนังเพอร์ฮาเบอร์,เพอร์ฮาเบอร์,เพลงเรื่องของมึง,เพลงประกอบภาพยนต์เพอร์ฮาเบอร์,เพลงเพอร์ฮาเบอร์,เพลง เพอฮาเบอร์,เพอฮาเบอร์,ฟังเพลง ประกอบภาพยนต์ เพอร์ฮาเบอร์,เพลงประกอบเพอฮาเบอร์,โหลดเพลงประกอบภาพยนตร์ เพอร์ฮาเบอร์,เพลง เพอร์ฮาเบอร์,หนังเพอร์ฮาเบอร์,เพลงหนังเพอร์ฮาเบอร์,ดาวน์โหลดเพลงไม่ใช่ของมึง,โหลดเพลง ไม่ใช่ของมึง,เพลงประกอบ เพอร์ฮาเบอร์,เพลงภาพยนต์เพอร์ฮาเบอร์,เพลงเพอฮาเบอ,เพลงประกอบภาพยนตร์ เพอร์ฮาเบอร์,ดูหนังเพอร์ฮาเบอร์,เพลงเพอฮาเบอร์,ภาพยนต์ เพอร์ฮาเบอร์,3,เพลงประกอบภาพยนตร์เพอฮาเบอร์,เพรอฮาเบอร์,mp4 rockstar,ไม่ใช่ของมึง mp3 download,โหลดเพลงไม่ใช่ของมึงmp3,mp4ร็อคสตาร์,dowloadเพลงไม่ใช่ของมึง,เพลงไม่ใช่ของมึงmv,เพลงหนัง เพอฮาเบอ,ฟังเพลงรีเพของไชนี,มดตัวน้อย perfect rock star download,ไม่ใช่ของมึง,ไม่ใช่ของมึง.mp3+Download,ไม่ใช้ของมึง,cache:ZR5xfmYP5qgJ:www.djsonny.com/mp3/ฟังเพลง-ไม่ใช่ของมึง-perfect-rockstar/ comment ไม่ใช่ของมึง,ไม่ใช้ของมึง .mp3,เพลงไม่มีไรเป็นของมึง,perfect rockstar.MP3,ฟังเพลงประกอบภาพยนต์ เพอฮาเบอร์,เพลงภาพยนตร์เรื่อง เพอฮาเบอร์,ภาพยนตร์เพอฮาเบอร์,เพลงเรืองของมึง,เนื้อเพลงไม่ใช่ของมึง,เพลง ไม่ใช่ของมึง .mp3,เพลงหนังเพอฮาเบอร์,ฟังเพลงประกอบเรื่อง เพอฮาเบอร์